VPN tốt nhất cho Kindle Fire Tablet – Đánh giá 2020

Từ khởi đầu khiêm tốn như một cửa hàng sách trực tuyến, Amazon.com đã phát triển thành một trong những công ty thương mại điện tử lớn nhất mà thế giới từng thấy. Sự tăng trưởng nhất quán của nó đã cho phép công ty khai thác vào các phân khúc thị trường hoạt động tốt khác trong ngành công nghệ. Một trong những dự án thành công nhất của nó cho đến nay dường như là sự xâm nhập vào không gian máy tính bảng. Đã giới thiệu Kindle Fire của riêng họ vào năm 2011, phần lớn người tiêu dùng kỹ thuật số dường như đã phát triển sự yêu thích thiết bị này, sử dụng nó chủ yếu để phát trực tuyến các bộ phim, chương trình TV và âm nhạc yêu thích của họ.


Kindle lửa

Không cần phải nói rằng hầu hết các khả năng của Kindle Fire phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng truy cập Internet của nó. Lần duy nhất bạn có thể sử dụng thiết bị ngoại tuyến là khi bạn đi qua tài liệu mà bạn đã tải xuống khi bạn có thể kết nối Internet. Với nhiều mối đe dọa bảo mật tồn tại trực tuyến, điều thực sự quan trọng là phải thử và đảm bảo rằng thiết bị của bạn dựa vào một số hình thức bảo vệ để tránh nguy hiểm. Một trong những hình thức bảo vệ đáng tin cậy nhất chắc chắn sẽ hoạt động tốt với một thiết bị như vậy là VPN.

Sử dụng VPN trên máy tính bảng Kindle Fire của bạn

Mạng riêng ảo tình cờ là một loạt các máy chủ được kết nối với nhau, qua đó người dùng có thể truyền dữ liệu của họ mà không phải lo lắng về việc liệu ai đó có thể theo dõi các hoạt động của họ hay không. Sử dụng một nghĩa là bạn sẽ có thể duyệt Internet mà không cần ai biết bạn đang làm gì và điều này bao gồm ISP của bạn. Trên hết, bạn cũng có thể có quyền truy cập vào các trang web và kênh bị giới hạn địa lý bất kể bạn có thể ở quốc gia nào.

Mức độ riêng tư mà bạn có thể tận hưởng khi sử dụng VPN trên Kindle Fire cho phép bạn thực hiện nhiều việc nhạy cảm hơn mà không phải lo lắng rằng bạn có thể bị hack và đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn. Với VPN, bạn có thể thoải mái truy cập những thứ như tài khoản ngân hàng trực tuyến hoặc thậm chí gửi tiền cho một thương gia để mua thứ gì đó mà bạn muốn mua từ cửa hàng trực tuyến của họ.

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ VPN phù hợp đôi khi có thể chứng tỏ là thách thức và một trong những lý do cho điều này là do chúng xảy ra rất nhiều trên thị trường. Nếu đây là tình huống khó xử mà bạn phải đối mặt, thì chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn bằng cách thông qua bốn nhà cung cấp mà chúng tôi chắc chắn có khả năng cung cấp dịch vụ rất tốt.

VPN tốt nhất cho Kindle Fire

ExpressVPN – Biên tập lựa chọn đầu tiên

Nhà cung cấp đặc biệt này đứng đầu và vượt lên trên hầu hết các đối thủ khác trên thị trường chủ yếu vì sự cống hiến của họ để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất và sự hiện diện của các máy chủ tại hơn 94 quốc gia trên toàn thế giới. Mức bảo mật của nó được gọi là cấp quân sự vì nó cung cấp mã hóa AES 256 bit, cũng như hỗ trợ PPTP, L2TP và OpenVPN làm giao thức đường hầm. Dịch vụ này cũng cung cấp một ứng dụng dễ sử dụng, có khả năng chạy trên các nền tảng khác nhau như Windows, iOS và Android. Với thời hạn bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, người dùng có quá nhiều thời gian để xác nhận dịch vụ có thể hoạt động tốt như thế nào đối với họ, vì vậy họ nên được khuyến khích thử nghiệm tất cả các tính năng mà nhà cung cấp cung cấp. ExpressVPN cũng có một chương trình thưởng cho khách hàng, nếu bạn là người đăng ký mời đồng nghiệp chuyển sang dịch vụ của họ và cuối cùng họ làm như vậy, cả hai bạn đều nhận được một tháng sử dụng miễn phí.

NordVPN

Với nhiều tính năng mà NordVPN có thể cung cấp cho khách hàng của mình, sẽ rất không công bằng nếu chúng tôi chọn không đưa họ vào danh sách của mình. Một trong những điểm bán hàng lớn nhất của nó là việc họ cung cấp mã hóa kép. Điều này có nghĩa là lưu lượng truy cập của người dùng được truyền qua hai máy chủ thay vì một, do đó thêm vào lớp bảo mật. Hãy nghĩ về nó như dữ liệu đi qua một đường hầm trong một đường hầm. Một trong những tính năng quan trọng khác của nó là công cụ diệt Internet tự động, được bật bất cứ khi nào kết nối VPN của bạn được bao gồm. Hai tính năng tuyệt vời này, cùng với khả năng xử lý lên đến 5 thiết bị được kết nối đồng thời làm cho NordVPN trở thành một trong những nhà cung cấp tốt nhất mà có khả năng cung cấp bảo mật tối đa cho máy tính bảng Kindle Fire của bạn.

VyprVPN

Còn được gọi là Goldenfrog, VyprVPN tình cờ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Kindle Fire Tablet. Ra mắt vào năm 2009, dịch vụ này tiếp tục là một trong những dịch vụ đáng tin cậy nhất, với hơn 700 máy chủ, tất cả đều cung cấp quyền truy cập vào hơn 200.000 địa chỉ IP. Trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, nhóm chăm sóc khách hàng của nó luôn sẵn sàng giúp bạn sắp xếp mọi vấn đề có thể xảy ra. Họ có thể truy cập thông qua hai kênh chính; đó là thông qua trò chuyện trực tiếp và hệ thống hỗ trợ email của họ. VyprVPN là một dịch vụ có sẵn thông qua nhiều nền tảng, một số trong số đó là Windows, Mac OS, Android và iOS. Các ứng dụng của nó cũng dễ dàng điều hướng và cho phép bạn đăng nhập vào tối đa 5 thiết bị cùng lúc trong cùng một tài khoản. Thật thú vị, VyprVPN chỉ cho phép khách hàng của mình lấy mẫu dịch vụ của họ trong 3 ngày và phiên bản dùng thử là miễn phí.

IPV Biến

Thứ tư trong danh sách của chúng tôi là IPV Biến, nhà cung cấp nằm trong số những người tham gia sớm nhất vào thị trường VPN, được thành lập vào năm 1999. Nhà cung cấp có số lượng máy chủ ấn tượng hơn 1000, có trụ sở tại hơn 60 quốc gia khác nhau. IPV Biến cũng đảm bảo không chia sẻ bất kỳ lịch sử duyệt web nào của bạn vì chúng có chính sách ghi nhật ký 0 rất mạnh. Bên cạnh đó, mã hóa cấp quân sự AES-256 bit và các hình thức giao thức VPN khác nhau được hỗ trợ cũng giúp việc kết hợp các dịch vụ khác dễ dàng hơn. Với đăng ký IPV Biến, người dùng có thể bao gồm tối đa 5 thiết bị trong cùng một tài khoản và họ cũng có thể sử dụng ứng dụng của mình trên các nền tảng khác nhau như Windows, iOS, Mac và Android.

Tóm tắt về VPN tốt nhất cho Kindle Fire Tablet

 Chúng tôi chỉ bao gồm bốn nhà cung cấp VPN tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng để đảm bảo an ninh khi trực tuyến. Nếu có thêm một vài nhà cung cấp mà bạn nghĩ nên được đưa vào danh sách này, hãy để lại nhận xét trong phần bên dưới và chúng tôi chắc chắn sẽ liên lạc lại với bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me