VPN tốt nhất cho Kênh 4

Hỏi hầu hết người xem Anh xem họ thích kênh nào và bạn có thể thấy rằng Kênh 4 có khá nhiều lựa chọn trong 5 lựa chọn hàng đầu của họ. Kênh cung cấp một loạt các kênh bao gồm phạm vi lập trình rộng, từ giải trí đến thể thao, tin tức, phim ảnh và phim tài liệu. Với dịch vụ gần đây đã ra mắt một ứng dụng phát trực tuyến, người xem giờ đây sẽ có thể quyết định xem họ thích xem gì và khi nào họ muốn làm như vậy. Dịch vụ phát trực tuyến mới được đặt tên là Tất cả 4 và nó sẽ cho phép người xem bắt kịp với bất cứ điều gì họ có thể đã bỏ lỡ dựa trên lịch trình làm việc của họ một cách thuận tiện.


VPN tốt nhất cho Kênh 4

VPN tốt nhất cho cả 4

Kênh 4 có sẵn bên ngoài Vương quốc Anh không?

Nếu bạn phát trực tiếp kênh từ bên trong Vương quốc Anh, bạn sẽ luôn yên tâm khi có quyền truy cập vào dịch vụ. Vấn đề duy nhất xảy ra là khi bạn cố gắng truyền phát kênh khi đi du lịch nước ngoài. Đây có thể là một thách thức khá lớn vì nền tảng phát trực tuyến có các biện pháp thiết lập hạn chế quyền truy cập từ bên ngoài quốc gia. Tại sao điều này được thực hiện? Có lẽ phải cố gắng và tuân thủ các quy định phân phối chi phối nội dung mà LỊCH hiển thị trên trang web của họ. Khi bạn cố truyền phát nội dung từ dịch vụ trong khi ở ngoài nước, những gì bạn sẽ nhận được là một thông báo lỗi thông báo cho bạn về việc bạn không thể truy cập dịch vụ dựa trên vị trí của bạn.

Nền tảng phát trực tuyến thực sự có thể thiết lập vị trí của bạn thông qua địa chỉ IP của bạn. IP của bạn cho phép các trang web và ứng dụng tìm hiểu một vài chi tiết về bạn. Những chi tiết này bao gồm từ những thứ như vị trí thực tế của bạn, danh tính của bạn và hệ điều hành. Cả 4 tình cờ là một kênh hạn chế địa lý. Bạn không nên truy cập nội dung của họ nếu bạn có thể dựa vào bên ngoài một lãnh thổ cụ thể. Bất kể, tất cả hy vọng vẫn không bị mất đối với người dùng ở nước ngoài muốn truyền phát từ dịch vụ.

Sử dụng VPN để bỏ chặn Kênh 4 ở nước ngoài

Kết nối với Mạng riêng ảo cho phép người dùng ẩn hoặc thay đổi địa chỉ IP của họ, do đó khắc phục mọi hạn chế mà trang web có thể phải từ chối truy cập đối với người dùng. Đăng ký VPN đáng tin cậy cho phép bạn truyền phát cả 4 nội dung ngay cả khi có trụ sở bên ngoài Vương quốc Anh. Điều này cung cấp một sự phản hồi tuyệt vời cho những người xem ở Vương quốc Anh, những người có thể ở ngoài nước như những người nước ngoài hoặc thậm chí là khách du lịch.

Tất cả những gì họ cần phải làm một khi đã đăng ký là kết nối với một máy chủ có trụ sở tại Vương quốc Anh và với nền tảng phát trực tuyến, họ dường như họ có thể đặt trụ sở tại Anh. Điều này không chỉ áp dụng cho Tất cả 4, vì người dùng cũng có thể truy cập các trang web bị giới hạn địa lý khác được lưu trữ ở nơi khác trên thế giới nếu họ kết nối với máy chủ ở bất kỳ quốc gia nào mà trang web họ muốn truy cập được lưu trữ.

Sử dụng VPN cũng đi kèm với một loạt các lợi thế khác, chẳng hạn như mã hóa lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn và ẩn danh tính của bạn khỏi bất kỳ trang web nào bạn chọn truy cập. VPN cũng cho phép bạn ẩn hoạt động của mình khỏi ISP. Điều này bỏ qua bất kỳ hình thức điều chỉnh mà họ có thể áp dụng. Sử dụng VPN cũng cho phép bạn giữ an toàn cho dữ liệu của mình khỏi tin tặc và kẻ lừa đảo.

VPN tốt nhất cho Kênh 4

Để có thể tận hưởng đầy đủ tất cả những lợi ích này, bạn sẽ phải đăng ký một dịch vụ VPN đáng tin cậy. Chúng tôi đã xác định được một vài người mà chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp một dịch vụ tuyệt vời. Hãy xem danh sách các VPN tốt nhất cho cả 4.

1. ExpressVPN

ExpressVPN chắc chắn là một nhà cung cấp có nhiều đầu mối trong ngành VPN, được đánh giá qua số lượng giải thưởng nhận được, cũng như số lượng thuê bao giữ tài khoản với nhà cung cấp. Dịch vụ này có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. ExpressVPN có khoảng 2000 máy chủ nằm rải rác trên toàn thế giới. Với đủ số lượng có trụ sở tại Vương quốc Anh, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm một thiết bị cụ thể để kết nối và truyền phát từ Tất cả 4. Được ra mắt vào năm 2009, dịch vụ đã đi một chặng đường dài để tối ưu hóa dịch vụ cho các thuê bao của mình. Đó là lý do tại sao nó đứng đầu danh sách của chúng tôi như là dịch vụ số một để phát trực tuyến Kênh 4 bên ngoài Vương quốc Anh.

Nhà cung cấp có thể hỗ trợ tối đa 3 thiết bị đồng thời. Với mã hóa AES 256 bit, bảo mật của bạn được cung cấp tốt trên tất cả các thiết bị của bạn. ExpressVPN cũng duy trì chính sách ghi nhật ký không nghiêm ngặt và cung cấp OpenVPN, UDP, SSTP. L2TP / IPSec và PPTP là các giao thức bạn có thể chọn. Dịch vụ này cũng có dịch vụ DNS kiến ​​thức bằng không, đảm bảo tất cả các kết nối của bạn đều nhanh hơn và an toàn hơn. Để xem những gì bạn có thể nhận được nhiều hơn từ nhà cung cấp, hãy xem Đánh giá ExpressVPN chi tiết hơn nhiều của chúng tôi.

2. BulletVPN

BulletVPN là một nhà cung cấp khác không làm mọi người thất vọng. Như bạn có thể nói, trọng tâm ở đây là cung cấp tốc độ duyệt tốt nhất có thể mà không ảnh hưởng đến cả danh tính và bảo mật của bạn. Đây là một ưu đãi tuyệt vời vì nhà cung cấp có thể chống lại một mức độ nhất định mức độ chậm kết nối của bạn có thể do mã hóa. BulletVPN cũng cho phép người dùng kết nối đồng thời 3 thiết bị với máy chủ VPN của họ.

BulletVPN có mặt ở hơn 20 quốc gia, bao gồm cả Vương quốc Anh. Dịch vụ này là một trong những dịch vụ đáng tin cậy nhất, đặc biệt nếu bạn muốn thưởng thức truyền phát liền mạch mà không phải đệm video. BulletVPN cũng có dịch vụ SmartDNS đáng tin cậy. Nó rất hữu ích nếu bạn muốn truy cập các trang web bị giới hạn địa lý mà không cần VPN. Về bảo mật, dịch vụ đảm bảo rằng trình duyệt của bạn không bị phát hiện thông qua mã hóa AES 256 bit. Sử dụng BulletVPN cũng đảm bảo cho bạn một kết nối liền mạch và với các tùy chọn như OpenVPN, L2TP / IPSec, IKEv2 và PPTP, bạn có thể có nhiều tùy chọn để lựa chọn. Để xem những gì BulletVPN có thể làm cho bạn nhiều hơn, hãy xem Đánh giá BulletVPN của chúng tôi.

3. NordVPN

Một lựa chọn đáng tin cậy khác là NordVPN. Được thành lập vào năm 2008, NordVPN là một trong những nhà cung cấp có rất nhiều tính năng phù hợp để đảm bảo an ninh của bạn được bảo vệ tốt, vì vậy bạn không phải lo lắng khi trực tuyến khi bạn đăng ký với họ. Dịch vụ này cung cấp tới 4000 máy chủ có trụ sở tại hơn 60 quốc gia và đảm bảo bảo vệ thông qua mã hóa AES 256 bit tiêu chuẩn công nghiệp của họ.

Dịch vụ này có phạm vi rộng các tính năng trong cửa hàng, với một số tính năng mà bạn có thể không tìm thấy được cung cấp bởi bất kỳ nhà cung cấp nào khác. Một tính năng như vậy là VPN kép của nó. Nó định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua hai máy chủ thay vì một, do đó tăng gấp đôi bảo mật của bạn. Dịch vụ này cũng cho phép tối đa 6 kết nối đồng thời và có một mạng lưới các máy chủ mà bạn có thể chọn những kết nối mà bạn muốn kết nối dựa trên những gì bạn muốn làm. Có các máy chủ được tối ưu hóa để phát trực tuyến, chơi game, torrent hoặc thậm chí tải xuống lớn. Vì vậy, bạn có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn. Để biết thêm chi tiết về những gì mong đợi, hãy xem Đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Kết luận về VPN tốt nhất cho cả 4

Là một kênh phát trực tuyến nổi tiếng, All 4 có một cơ sở người xem mở rộng. Một số người xem có thể đi ra ngoài Vương quốc Anh rất nhiều, vì vậy sử dụng VPN sẽ khá hữu ích. Ba dịch vụ mà chúng tôi đã nêu ở trên không chỉ có thể đáp ứng nhu cầu bảo mật của bạn. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me