VPN tốt nhất cho Iran

VPN tốt nhất để sử dụng khi còn ở Cộng hòa Hồi giáo Iran (جمهوری GIỚI THIỆU GIỚI THIỆU) là gì? Iran được biết đến là một quốc gia mà chính phủ rất nghiêm ngặt về bản chất của nội dung mà người dân có thể truy cập, và kết quả là, có rất nhiều trang web phổ biến khác mà công dân của họ có thể đăng nhập. Số lượng trang web có thể truy cập được khá nhiều, chiếm khoảng 50% trong số 500 trang web phổ biến nhất bao gồm Youtube và Facebook. Nó cũng khá khó khăn để được thông báo qua các nguồn tin tức trực tiếp vì chính phủ cũng muốn kiểm soát các loại thông tin được lan truyền khắp đất nước. Mức độ kiểm duyệt có kinh nghiệm ở quốc gia này là một trong những mức cao nhất trên thế giới, do đó, có giới hạn rất thấp đối với những gì bạn có thể truy cập bất cứ khi nào bạn ở vùng đất đó. Một cách bạn có thể đảm bảo rằng bạn vẫn duy trì quyền truy cập không hạn chế vào Internet ở Iran là nhận đăng ký VPN.


VPN tốt nhất cho Iran

VPN tốt nhất cho Iran

Tại sao bạn cần VPN ở Iran

Với sự cảnh giác liên tục của nhà nước Iran, bạn sẽ rất khó truy cập tất cả các nguồn tin tức, trang web giải trí và các kênh phát trực tiếp khi bạn đặt chân đến đất nước này và điều này thực sự có thể tránh khỏi vòng lặp liên quan đến những gì đang xảy ra trên toàn thế giới. Đi trước và đăng nhập vào các trang web này có thể gây ra tai họa cho bạn đặc biệt là nếu bạn không sử dụng kết nối bảo mật. Địa chỉ IP của bạn có thể bị đưa vào danh sách đen và trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, bạn thậm chí có thể bị truy tố vì vi phạm luật pháp.

VPN tốt nhất cho Iran – 3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Tất cả các kịch bản này có thể tránh được, nhưng chỉ khi bạn chọn dựa vào dịch vụ VPN đáng tin cậy để mã hóa kết nối của mình. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem xét các dịch vụ VPN đáng tin cậy nhất để tính kết nối đáng tin cậy, để bạn có ý tưởng tốt về các dịch vụ VPN tốt nhất cho Iran là gì.

1. ExpressVPN – Khuyến nghị tốt nhất của chúng tôi

ExpressVPN đứng đầu trong danh sách của chúng tôi là đề xuất hàng đầu của chúng tôi, chủ yếu là vì không có nhà cung cấp VPN nào khác (mà chúng tôi đã gặp) có thể phù hợp với chất lượng dịch vụ của họ. Dịch vụ của họ là hàng đầu, và đội ngũ chăm sóc khách hàng của họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong trường hợp bạn gặp phải điều gì đó mà bạn không thể tự giải quyết. Một kết nối mà được bảo vệ bởi dịch vụ mã hóa SSL 256 bit của họ sẽ đảm bảo rằng không ai có thể nghe lén bất cứ điều gì bạn có thể lên mạng, có nghĩa là bất kỳ ISP ISP Iran nào đang tìm cách theo dõi các hoạt động của bạn sẽ rất thất vọng.   

Mạng máy chủ ExpressVPNTHER đủ lớn để đảm bảo rằng bạn không bị buộc phải chờ đợi bất kỳ máy chủ miễn phí nào kết nối, vì bạn sẽ luôn có thể tìm thấy một khe miễn phí. Dịch vụ này cũng cung cấp cho khách hàng tiềm năng sự lựa chọn để kiểm tra họ trước khi đăng ký với họ và điều này được thực hiện thông qua bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ. Nếu bạn đăng ký và thậm chí tiếp tục giới thiệu một người bạn tình cờ đăng ký, thì cả hai bạn sẽ kết thúc với một tháng sử dụng miễn phí.

2. IPV Biến

IPV Biến là một nhà cung cấp VPN hàng đầu khác làm hết sức mình để đảm bảo khách hàng chỉ được trải nghiệm mức độ bảo mật cao nhất. Mạng máy chủ của nó khá ấn tượng, với hơn 850 máy chủ nằm rải rác trên hơn 60 quốc gia trên thế giới. Dịch vụ này cũng hỗ trợ chia sẻ tệp qua P2P, cũng như hỗ trợ cho tất cả các giao thức VPN phổ biến. Điều này có nghĩa là có thể dễ dàng torrent tất cả các tệp lớn của bạn & thư mục thông qua mạng của họ mà không có bất kỳ sự ức chế. Với IPV Biến, bạn cũng không yên tâm về việc đăng nhập bằng 0, trong đó không có thông tin nào về người dùng được ghi lại, mặc dù có trụ sở tại Hoa Kỳ. IPV Biến đặc biệt phổ biến đối với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình, nơi người dùng được đảm bảo hỗ trợ bất kể thời gian ngày hay đêm mà họ tiếp cận.

Với thời gian bảo đảm hoàn lại tiền chỉ kéo dài 7 ngày, khách hàng tiềm năng sẽ buộc phải tận dụng tối đa ưu đãi và kiểm tra tất cả các yếu tố quan trọng đối với việc sử dụng của họ. Ngoài ra, để bạn hoàn toàn yên tâm về việc ẩn danh hoàn toàn, dịch vụ này cung cấp tới 10.000 IP cho khách hàng lựa chọn và cũng cho phép họ trao đổi chúng vì họ cung cấp chuyển đổi máy chủ không giới hạn.

3. NordVPN

Nếu bạn không chắc chắn về việc chọn ExpressVPN hoặc IPV Biến, thì chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc NordVPN. Được phép có cơ sở tại Panama, tất cả các khách hàng của họ đều yên tâm rằng sẽ không có cơ quan chính phủ nào đến gõ cửa để yêu cầu hồ sơ người dùng vì khu vực này không thuộc thẩm quyền lưu giữ dữ liệu. Dịch vụ này cũng nằm trong số ít dịch vụ hỗ trợ kết nối tối đa 5 thiết bị đồng thời, nghĩa là bạn sẽ phải chi tiêu ít hơn cho dịch vụ mã hóa của mình so với số tiền bạn sử dụng với các dịch vụ khác. Mạng máy chủ của họ cũng khá ấn tượng. Họ đã có hơn 3000 máy chủ đặt tại hơn 60 quốc gia và điều này khiến chúng trở thành một dịch vụ có một trong những máy chủ được phân phối rộng rãi nhất trên thị trường. Để bảo mật tối ưu, dịch vụ cũng bao gồm một công tắc tiêu diệt tự động, cũng như bảo vệ rò rỉ DNS.

NordVPN cũng có gói dùng thử rất thú vị, nơi họ cho phép khách hàng tiềm năng lấy mẫu dịch vụ của họ miễn phí, nhưng chỉ trong khoảng 3 ngày. Sau đó, nếu bạn quyết định vẫn muốn tiếp tục thử nghiệm dịch vụ, bạn vẫn có thể chọn bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ.

VPN tốt nhất cho Iran năm 2018 – Kết luận

Chúng tôi đã thực hiện phần của mình trong việc phân tích loại dịch vụ mà bạn mong đợi từ ba dịch vụ VPN hàng đầu, vì vậy bây giờ, tất cả còn lại để bạn quyết định nhà cung cấp nào bạn nghĩ sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo mật của bạn.

Không có điểm nào mạo hiểm sự tự do của bạn bằng cách truy cập các trang web và kênh đã bị chính quyền Iran cấm. Cách tiếp cận tốt nhất cần thực hiện là đăng ký theo một trong ba dịch vụ VPN Iran tốt nhất mà chúng tôi đã đề cập và bạn sẽ được đảm bảo bảo vệ hoàn toàn bất cứ khi nào bạn sử dụng Internet ở Iran.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map