VPN tốt nhất cho Instagram

Bạn có muốn truy cập Instagram ở khu vực bị chặn hoặc cấm không? Hoặc có lẽ bạn muốn thêm một lớp bảo mật bổ sung khi chia sẻ những bức ảnh tự sướng đó trên tài khoản Instagram của bạn. Dù thế nào đi nữa, VPN là thứ bạn cần. Instagram dễ dàng là một trong những nền tảng chia sẻ ảnh phổ biến nhất trên thế giới, với hơn 800 triệu người dùng tích cực sẵn sàng chia sẻ một trong hai bit & cuộc sống của họ, hoặc sử dụng nó để xây dựng thương hiệu cho bản thân hoặc sản phẩm của họ tốt hơn. 


VPN tốt nhất cho Instagram

VPN tốt nhất cho Instagram

Dù bằng cách nào, không có nghi ngờ gì về việc Instagram đã giúp việc thiết lập kết nối giữa những người quan tâm trở nên dễ dàng hơn hoặc để các công ty giao tiếp tốt hơn với khách hàng của họ. Tuy nhiên, là một trang web truyền thông xã hội, điều đó có nghĩa là việc truy cập vào nền tảng ít nhiều khó khăn đặc biệt là nếu bạn ở trong trường học, đại học hoặc thậm chí tại nơi bạn làm việc. Trong những trường hợp cực đoan hơn, chúng tôi thậm chí có những quốc gia nơi chính quyền truy cập vào các trang web đó bị cấm và bị cấm bởi chính phủ. Ngay cả các trường học cũng chặn truy cập vào ứng dụng Instagram trên Android, iPhone và iPad trong những ngày này!

VPN và Instagram

Nếu bạn là nạn nhân của những tình huống như vậy, thì bạn là một trong số nhiều người dùng sẽ kiếm được nhiều tiền bằng cách đăng ký một dịch vụ VPN đáng tin cậy. ‘VPN, là viết tắt của Mạng riêng ảo và nó hoạt động bằng cách mã hóa kết nối của bạn để không ai có thể theo dõi bất cứ điều gì bạn có thể truy cập trực tuyến. Nó cũng hoạt động xung quanh bất kỳ loại hạn chế nào có thể được thiết lập bởi ISP của bạn chống lại việc truy cập các trang web hoặc kênh yêu thích của bạn. Sử dụng VPN có nghĩa là có kết nối an toàn bất cứ khi nào trực tuyến và giữ tất cả dữ liệu riêng tư của bạn an toàn khỏi mọi người trên Internet có ý định độc hại. Chúng tôi đã lọt vào danh sách các VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng với Instagram bên dưới:

 1. ExpressVPN
 2. NordVPN
 3. IPV Biến
 4. VyprVPN

VPN tốt nhất cho Instagram

Rất nhiều người biết rất nhiều về Instagram, mặc dù không phải là người dùng tích cực hoặc thậm chí có tài khoản. Hầu hết trong số họ biết về dịch vụ như một nền tảng nơi bạn chỉ có thể chia sẻ một vài hình ảnh mỗi giờ và sau đó. Tuy nhiên, việc sử dụng Instagram đã phát triển từ việc cho phép người dùng chỉ chia sẻ hình ảnh, đến mức giờ đây họ có thể đăng các video ngắn cung cấp cái nhìn thoáng qua về bất cứ điều gì họ làm, hoặc thậm chí chỉ chia sẻ một clip vui nhộn với những người theo dõi họ. Dựa trên bất cứ điều gì bạn thích, có rất nhiều tài khoản mà bạn có thể theo dõi và cập nhật tin tức hoặc cập nhật trong khu vực bạn quan tâm. Các bài đăng từ các tài khoản bạn theo dõi sau đó sẽ hiển thị trên nguồn cấp tin tức của bạn và bạn sẽ có thể thích, nhận xét hoặc thậm chí liên hệ với chủ sở hữu của tài khoản nếu bạn muốn làm như vậy.

Đăng ký một dịch vụ VPN đáng tin cậy sẽ không chỉ cho phép bạn làm quen với nền tảng phương tiện truyền thông xã hội mà còn giúp truy cập dễ dàng hơn rất nhiều các trang web và kênh thông thường nằm ngoài tầm với của bạn. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét một số nhà cung cấp dịch vụ mà chúng tôi chắc chắn sẽ làm tốt việc giữ an toàn cho kết nối của bạn, để bạn thực sự không phải mất nhiều thời gian để tự tìm kiếm chúng . Tại đây, chúng tôi lựa chọn năm nhà cung cấp dịch vụ VPN Instagram tốt nhất:

1. ExpressVPN

ExpressVPN bắt đầu ở đầu danh sách của chúng tôi chủ yếu vì các giao thức mã hóa đáng tin cậy, tốc độ máy chủ siêu nhanh và dịch vụ khách hàng mẫu mực. Trong trường hợp bạn gặp phải sự cố trong khi thiết lập kết nối của mình, việc liên lạc với nhóm dịch vụ khách hàng của họ thực sự dễ dàng. Nếu bạn có nhu cầu trợ giúp ngay lập tức, thì đó là dịch vụ nhắn tin trò chuyện trực tiếp mà có sẵn trên trang web của họ.

Thông qua mã hóa AES 256 bit của họ, kết nối của bạn được bảo mật đến mức ngay cả ISP của bạn sẽ không biết chính xác bạn đang làm gì và với một công cụ diệt internet tự động tại chỗ, người dùng không phải lo lắng về bất kỳ mối đe dọa nào đối với an ninh của họ. Họ cũng có thể có tới 5 kết nối đồng thời trong cùng một tài khoản và với các ứng dụng được xây dựng cho Android, Mac, iOS và Windows, không ai có thể bị bỏ rơi. Phạm vi giá của họ là điều duy nhất mà chúng tôi nghĩ rằng có thể không khuyến khích một số người dùng đăng ký vì nó hơi cao. Ngoài ra, dịch vụ của họ là đỉnh cao.

2. NordVPN

NordVPN cho phép khách hàng của mình tiết kiệm rất nhiều tiền, đặc biệt là nếu bạn muốn có nhiều hơn một vài thiết bị được bảo vệ thông qua VPN. Dịch vụ của họ cho phép bạn kết nối đồng thời tối đa 6 thiết bị và sau đó họ sẽ có quyền truy cập vào mạng lớn hơn 1191 máy chủ. Mã hóa cũng được chăm sóc tốt, với dịch vụ cung cấp cho người dùng bảo vệ AES 256-bit. Tốc độ và sự ổn định cũng được đảm bảo và hỗ trợ cho người dùng muốn truyền phát, torrent hoặc chủ yếu tải xuống được cung cấp thông qua các máy chủ chuyên dụng. NordVPN cũng được biết đến với hợp đồng dài 2 năm và nếu bạn muốn lấy mẫu chất lượng dịch vụ của họ trước khi đăng ký, thì hãy bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ để bạn có thể đăng ký.

3. IPV Biến

IPV Biến là một trong số ít các nhà cung cấp có chính sách không ghi nhật ký thực sự chặt chẽ, mặc dù có trụ sở tại Mỹ. Mạng máy chủ của họ cũng rất ấn tượng, với 850 trong số đó được phân phối tốt trên khắp 60 quốc gia. Dịch vụ của họ cũng chứa được nhiều người dùng, với khả năng hỗ trợ tối đa 5 thiết bị kết nối cùng lúc. Nó cũng bao gồm một khóa chuyển đổi trong trường hợp kết nối của bạn bị tắt đột ngột, cũng như hỗ trợ đầy đủ cho người dùng iOS, Mac, Windows và Android. Tuy nhiên, thời gian dùng thử của họ ngắn hơn so với những gì chúng tôi mong đợi từ hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ, cho phép khách hàng tiềm năng của họ chỉ thử nghiệm dịch vụ trong 7 ngày.

4. VyprVPN

VyprVPN có thể được coi là một trong số ít ‘kỳ lân trên thị trường VPN, đặc biệt là do họ sử dụng công nghệ độc quyền. Dịch vụ này đã trở nên phổ biến đối với người dùng nhờ vào công nghệ ‘Chameleon của họ, cho phép người dùng của họ vượt qua rất khó khăn để xuyên qua tường lửa Trung Quốc. Tại 700 máy chủ, họ có mạng lớn hơn hầu hết các nhà cung cấp khác và điều này có nghĩa là dịch vụ của họ là dịch vụ mà bạn có thể dựa vào kết nối. Tất cả lưu lượng truy cập được bảo mật thông qua mã hóa AES 256 bit của họ và cũng có chính sách không ghi nhật ký để ngay cả khi họ không có ý tưởng về những gì bạn xuất hiện trực tuyến. Nếu những kẻ này nghe giống như nhà cung cấp ưa thích của bạn, thì bạn có thể tự do đi trước & đăng ký dùng thử 3 ngày để biết chắc chắn.

Kết nối với VPN Instagram tốt nhất

Có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến ​​cho chúng tôi? Chúng tôi chắc chắn sẽ trả lời nếu bạn sẽ để lại chúng trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map