VPN tốt nhất cho Hotstar – Đánh giá 2020

VPN tốt nhất cho Hotstar năm 2020 là gì? Người Ấn Độ đang muốn thưởng thức giải trí Bollywood hay nhất trong các bộ phim và chương trình truyền hình có thể muốn xem xét sử dụng Hotstar, một dịch vụ video theo yêu cầu phổ biến của Ấn Độ đã có mặt trên thị trường từ khá lâu. Mặc dù rất phổ biến, nhưng nhược điểm duy nhất mà kênh này có là nó bị chặn địa lý bên ngoài Ấn Độ. Đây là lý do tại sao người nước ngoài Ấn Độ sống ở Úc, Mỹ, Ả Rập Saudi, Canada, UAE, hoặc là Anh thường tránh đường trong khi tìm kiếm giải pháp bỏ chặn Hotstar bên ngoài Ấn Độ. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét VPN tốt nhất để bỏ chặn Hotstar bên ngoài Ấn Độ để cung cấp giải pháp cho tất cả những người hâm mộ Hotstar sống ở nước ngoài.


Đánh giá Hotstar VPN 2017 tốt nhấtĐánh giá Hotstar VPN 2020 tốt nhất

VPN tốt nhất cho Hotstar – Tóm tắt

Dưới đây, một danh sách các nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất để xem Hotstar bên ngoài Ấn Độ.

 1. ExpressVPN
 2. BulletVPN
 3. NordVPN
 4. IPV Biến
 5. VyprVPN

Hotstar Bên ngoài Ấn Độ Lỗi vị trí địa lý

Đối với những người không quen thuộc với lỗi vị trí địa lý của Hotstar, nó sẽ đọc một cái gì đó như thế này:

Video trên www.hotstar.com không có sẵn trong khu vực của bạn.Lỗi Hotstar

Có thể khá thất vọng nếu một thông báo như vậy xuất hiện trên màn hình của bạn đặc biệt là khi bạn đã sẵn sàng cho bộ phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích của mình. Thông báo lỗi có thể xuất hiện vì:

 • Bạn có thể đang cố truy cập Hotstar bên ngoài Ấn Độ mà không cần VPN
 • Bạn có thể đang sử dụng VPN không còn hoạt động với Hotstar

Nếu một trong hai trường hợp này là trường hợp của bạn, hãy thở chậm, vì chúng tôi sẽ xem xét nhà cung cấp VPN tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để xem Hotstar ở nước ngoài và thoát khỏi lỗi vị trí địa lý này. Dưới đây, một danh sách các VPN hàng đầu mà chúng tôi sẽ đề cập đến trong bài đánh giá của chúng tôi hôm nay. Kiểm tra nó và có được một ý tưởng nhanh về những gì sắp tới.

VPN Hotstar tốt nhất 2020

Đừng phạm sai lầm khi tin tưởng nhiều nhà cung cấp VPN quảng cáo dịch vụ của họ là miễn phí. Niềm vui mà bạn có lúc ban đầu rất có thể sẽ biến thành sự thất vọng và hối tiếc vì bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề trong khi sử dụng dịch vụ. Tùy chọn tốt nhất để xem xét sẽ dựa vào nhà cung cấp VPN đáng tin cậy để bỏ chặn Hotstar bên ngoài Ấn Độ. Một ví dụ như vậy sẽ là ExpressVPN. Bây giờ, hãy cùng xem các nhà cung cấp VPN tốt nhất để sử dụng để truy cập một trong những kênh tốt nhất ở Ấn Độ ở nước ngoài:

ExpressVPN

Chúng tôi bắt đầu đánh giá của chúng tôi với một trong những nhà cung cấp VPN hàng đầu trong ngành. ExpressVPN đã xuất hiện từ khá lâu và nó đã tạo ra tác động mà mọi người đang mong đợi nó sẽ tạo ra. Bây giờ, nó được coi là đứng đầu chuỗi thực phẩm dựa trên các dịch vụ mà nó cung cấp. Bạn có thể lùi lại một bước khi bạn thấy rằng nó đắt hơn các VPN khác trên thị trường. Tuy nhiên, như chúng tôi muốn nói, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho.

Nếu bạn không biết ExpressVPN có khả năng gì, hãy để tôi làm sáng tỏ vấn đề. VPN này có mạng máy chủ gồm hơn 2000 máy chủ tại 94 quốc gia. Đó không phải là tất cả, do nó không có chính sách đăng nhập, bạn duyệt web, truy cập bất kỳ trang nào bạn muốn và truy cập các trang web bị chặn mà không phải lo lắng về việc chính phủ của bạn phát hiện ra. Ngay cả ở Trung Quốc, bạn có thể tự do dạo chơi trên internet. Ở đây, nhiều hơn:

 • Với ExpressVPN, bạn có phần mềm dễ sử dụng cho Android, Windows, Mac, iOS hoặc Linux. Bạn có thể thiết lập kết nối của mình sau vài phút.
 • Bạn sẽ được thưởng thức Netflix của Mỹ với ExpressVPN.
 • Luôn có hỗ trợ khách hàng.
 • Bạn có thể tận hưởng tối đa 5 kết nối VPN đồng thời với ExpressVPN.

Nếu cuối cùng, bạn không chắc bạn thích dịch vụ này đến mức nào, ExpressVPN Cung cấp một Chính sách hoàn tiền đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày bạn hoàn toàn yên tâm về khoản hoàn trả của mình nếu bạn yêu cầu hoàn tiền trong vòng một tháng kể từ khi sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp bạn làm điều này, tôi có một danh sách một số nhà cung cấp VPN hàng đầu khác mà bạn có thể đăng ký để xem Hotstar bên ngoài Ấn Độ:

NordVPN

Với NordVPN, việc truy cập Hotstar không có gì dễ dàng hơn. Nhà cung cấp VPN cung cấp máy chủ ở Ấn Độ và 61 quốc gia khác. Tổng cộng, bạn sẽ có thể truy cập vào hơn 5000 máy chủ trên toàn thế giới, rất lớn so với các dịch vụ VPN khác.

Mặt khác, chúng ta phải nói về lý do chính khiến VPN tồn tại, bảo mật và quyền riêng tư. Đó là một thứ gì đó mà NordVPN vượt trội với các tính năng mà nó cung cấp cho người tiêu dùng.

Hãy nói về VPN đôi. Đây là một dịch vụ trong đó dữ liệu của bạn được truyền lại hai lần thông qua hai máy chủ khác nhau. Vâng, khi bạn kết nối, lưu lượng truy cập của bạn được mã hóa, trong khi với VPN gấp đôi, mã hóa xảy ra hai lần. Điều đó khá tốt nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo mật tối ưu.

Một tính năng chính khác trong VPN này là nó cho phép tối đa 6 kết nối đồng thời. Điều đó thực sự rất có lợi khi xem xét thực tế rằng ứng dụng của nó được hỗ trợ bởi rất nhiều hệ điều hành bao gồm iOS, Mac, PC và Android.

BulletVPN

Đối với mục thứ ba, chúng tôi có BulletVPN, một dịch vụ rất đáng tin cậy có mạng máy chủ phong nha bao gồm 30 quốc gia khác nhau. Điểm hay của cái này là bạn có hai tùy chọn cho phép bạn bỏ chặn Hotstar bên ngoài Ấn Độ. Đầu tiên, bạn nhận được dịch vụ VPN mã hóa dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, điều đó có thể làm giảm tốc độ kết nối của bạn.

Mặt khác, chúng tôi có dịch vụ DNS thông minh. Điều này là hoàn toàn có sẵn để bỏ qua các hạn chế khu vực. Thật không may, nó không có thêm một lớp bảo vệ nào cho các hoạt động duyệt web của bạn, vì vậy bạn phải dựa vào bảo mật nền tảng của bạn. Cả hai phương pháp sẽ dẫn đến cùng một kết quả, nhưng với một cách tiếp cận khác nhau. Bạn chỉ cần chọn đúng theo những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với các nền tảng và kết nối đồng thời, BulletVPN hỗ trợ một số thiết bị bao gồm iOS, Mac, Android và PC. Bạn được phép sử dụng năm thiết bị cùng một lúc cho mỗi tài khoản, đây là một thỏa thuận khá tốt nếu có nhiều hơn một người muốn phát trực tuyến Hotstar. Cuối cùng, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ nếu bạn gặp rắc rối trong khi thiết lập VPN hoặc DNS thông minh của họ.

Lướt ván

Và bây giờ chúng tôi kết thúc danh sách với không ai khác ngoài VPN đã gây bão trong ngành công nghiệp ngay khi nó ra mắt. Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của tôi và yêu cầu tôi giải phóng một vị trí trong danh sách này cho SurfShark là họ cung cấp các kết nối đồng thời không giới hạn. Tôi không biết điều này mang lại lợi ích gì cho nhà cung cấp, nhưng mặt khác, người tiêu dùng, nó giống như thiên đường VPN.

Hãy tưởng tượng sử dụng cùng một tài khoản trên tất cả các thiết bị ở nhà? Đó là khá tốt. Bạn có thể nói rằng dịch vụ của nó sẽ không đáng tin nếu trường hợp đó. Vâng, tôi xin để khác nhau. SurfShark có một mạng lưới máy chủ phong phú hơn bao gồm hơn 800 máy chủ tại 50 quốc gia. Điều đó thật sự rất hấp dẫn đối với một VPN đã có rất nhiều.

Không chỉ vậy, VPN này còn áp dụng chính sách không đăng nhập khi xem xét thực tế rằng nó có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Một nhược điểm là tôi nhận thấy rằng ứng dụng của họ khá buồn tẻ. Ý tôi là, nó rất đơn giản và đơn giản. Nếu họ đặt nhiều công việc hơn vào nó và hoạt động trên máy chủ của họ nhiều hơn một chút, VPN này sẽ là đối thủ của những người khổng lồ ngay lập tức.

Thiết bị tương thích Hotstar

 • máy tính
 • Mac
 • điện thoại Iphone
 • iPad
 • Android
 • Apple TV
 • Chromecast

Xem gì trên Hotstar?

Trên thực tế, không thiếu nội dung trực tiếp và theo yêu cầu trên Hotstar. Cho dù bạn muốn phát trực tuyến các bộ phim bom tấn Bollywood hoặc chương trình truyền hình, cricket sống, EPL hoặc các bộ phim và phim truyền hình mới nhất của Mỹ như Game of Thrones. Không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều người xem Hostar ở nước ngoài.

Kết luận về Hướng dẫn VPN Hotstar tốt nhất cho năm 2020

Đảm bảo tốt nhất rằng tiền của bạn sẽ không bị chi tiêu quá tệ khi tìm kiếm nhà cung cấp VPN sẽ là một chính sách hoàn trả rõ ràng và được quy định rõ ràng. ExpressVPN có một chính sách rõ ràng như vậy và tôi chắc chắn đây là một trong những lý do khuyến khích hầu hết khách hàng mới đăng ký với họ. Hãy dùng thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại nhận xét trong phần bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me