VPN tốt nhất cho EA Sports, FIFA 20

Lần thứ ba liên tiếp, Thứ Sáu cuối cùng vào tháng Chín sẽ đánh dấu việc phát hành đầy đủ FIFA 20. Trò chơi sẽ ra mắt Ngày 27 tháng 9 năm 2019. Tuy nhiên, chỉ vì nhượng quyền thương mại tiếp tục tạo ra các trò chơi mới hơn, điều đó không có nghĩa là Internet sẽ trải qua quá trình nâng cấp tương tự. Tôi chắc chắn rằng bạn là một trong số hàng triệu cầu thủ FIFA đang tìm kiếm một giải pháp để độ trễ và độ trễ. Nếu vậy, bạn nên có được VPN càng sớm càng tốt. Ở đây co rât nhiêu lợi ích khi sử dụng VPN khi chơi FIFA 20, và tôi sẽ chia sẻ chúng với bạn trong bài viết dưới đây. Tìm ra cái nào là VPN tốt nhất cho FIFA 20.


VPN tốt nhất cho FIFA 20

VPN tốt nhất cho FIFA 20

Hiện tượng chơi game toàn cầu – FIFA 20

Trò chơi đã được phát hành trên toàn cầu Ngày 27 tháng 9 năm 2019, một ngày trước FIFA 19 ván. Bạn có thể có ba tùy chọn về các phiên bản: Phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản Champions và phiên bản Ultimate.

Hai phiên bản sau sẽ ra mắt ba ngày trước khi phiên bản tiêu chuẩn xuất hiện tại các cửa hàng, như trên Ngày 24 tháng 9 năm 2019. Vì vậy, chúng ta sẽ xem xét từng phiên bản đứng trước ngày phát hành chính thức?

 • Phiên bản tiêu chuẩn: Bìa bao gồm Cầu thủ Eden Hazard, và chi phí trò chơi £ 54,99 trên máy tính và £ 59,99 trên PS4Xbox một.
 • Phiên bản vô địch: Người chiến thắng Champions League Virgil van Dijk sẽ có mặt trên trang bìa của phiên bản này. Bạn có thể lấy nó trên máy tính cho £ 69,9979,99 bảng trên PS4Xbox một. Phiên bản này sẽ cung cấp cho bạn tối đa 12 gói vàng quý hiếm FIFA 20 Ultimate Team, cho phép bạn nhận được một gói mỗi tuần trong quá trình 12 tuần.
 • Phiên bản cuối cùng: Thiếu một khuôn mặt quen thuộc cũ? Chà, bạn sẽ thích phiên bản bìa này, Zinedine Zidane. Phiên bản Ultimate sẽ khiến bạn phải trả giá 79,99 bảng trên máy tính89,99 bảng trên PS4 và Xbox một. Bạn sẽ nhận được FUT 20 One để xem mục người chơi. Không giống như Champions Edition, bạn sẽ nhận được 24 gói vàng quý hiếm FIFA 20 Ultimate Team. Ồ, và bạn sẽ nhận được hai mỗi tuần thay vì một hơn 12 tuần.

Acces sớm, Demo và Ưu đãi mới

Game thủ phải biết rằng nếu bạn đăng ký Truy cập EA, bạn sẽ nhận được khoảng 8 giờ chơi một tuần trước ngày phát hành chính thức của trò chơi. Bạn sẽ có thể làm như vậy tám ngày trước từ ngày 19 tháng 9 năm 2019.

Có một chút rắc rối trong phần sắp tới của FIFA. Manchester United gần đây đã thừa nhận rằng họ đã đồng ý hợp tác lâu dài với Konami, và người khổng lồ Ý, Juventus cũng vậy.

Tuy nhiên, trong khi tên của Juventus sẽ đổi thành Piemonte Calcio, Manchester United sẽ không bị ảnh hưởng, vì FIFA đã có thỏa thuận trực tiếp với giải đấu hàng đầu.Tweet của EA

Trong phiên bản Demo, Bayern Munich, Juventus và Manchester United sẽ mất tích Tuy nhiên, Liverpool đã ký một thỏa thuận với FIFA, vì vậy mong đợi Quỷ đỏ sẽ có mặt trong bản Demo đầu tiên.

Tại sao cần VPN cho FIFA 20?

Của bạn vị trí địa lý ảnh hưởng đến những dịch vụ bạn có thể mua và thưởng thức từ nhượng quyền trò chơi video của FIFA. EA Sports kiểm soát việc sử dụng và mua phần mềm và dịch vụ của mình dựa trên vị trí địa lý của bạn. Khi bạn sử dụng một Mạng riêng ảo, Bạn sẽ có thể phá vỡ những vấn đề như vậy chỉ với một nút nhấn. Đây là lý do tại sao VPN cần thiết với FIFA 20:

 • Nó có thể giúp bạn vượt qua giới hạn địa lý cho cả việc mua trò chơi FIFA, cũng như sử dụng các tiện ích chơi trò chơi trực tuyến của họ.
 • Sử dụng VPN cũng có thể giảm độ trễ, tăng khả năng bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công DDoS, giảm thời gian ping, và cải thiện tốc độ tải xuống / tải lên. Tất cả những yếu tố này ảnh hưởng đến khả năng phản hồi của trò chơi của bạn.
 • VPN có thể cho phép bạn lệnh cấm thi hành ở những nơi mà các trò chơi có thể đã được bị chặn.
 • Bạn cũng có thể kết nối với các máy chủ khác nhau và chơi với các game thủ ở những nơi khác nhau trên thế giới.

VPN tốt nhất cho FIFA 20

Những gì game thủ thực sự muốn thấy khi chơi FIFA 20 là một sự cải tiến trong hiệu suất máy chủ. Ngoài ra, nếu các game thủ muốn cạnh tranh với người dùng từ một khu vực khác trên thế giới, sử dụng VPN sẽ cung cấp cho họ lợi thế đó. Như đã nói, đây là một số VPN tốt nhất cho FIFA 20.

ExpressVPN

Bìa ExpressVPN

ExpressVPN đứng đầu ngành công nghiệp VPN vì nó có thể giúp người chơi có được trải nghiệm tốt nhất về đội FIFA Ultimate và các bản phát hành mới. Nhà cung cấp này cho phép bạn tìm một máy chủ từ bất cứ nơi nào trên thế giới với 160 địa điểm khác nhau trên 94 quốc gia.

Nhà cung cấp cung cấp ứng dụng tùy chỉnh trực quan thân thiện với người dùng và quản lý để cung cấp tốc độ ổn định và mức hiệu suất tuyệt vời nói chung. Nếu bạn đang chơi trên PC, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi kết nối.

Nếu bạn sử dụng PS4 hoặc Xbox, bạn sẽ phải cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn. May mắn thay, ExpressVPN có một ứng dụng cho điều đó và hướng dẫn trong trường hợp bạn không biết cách của bạn.

ExpressVPN đắt hơn hầu hết các VPN trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng với những gì ExpressVPN cung cấp, bạn luôn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ trong 30 ngày mua hàng và lấy lại tiền của bạn. Để biết thêm thông tin về ExpressVPN, hãy xem đánh giá này.

Nhược điểm

 • Đắt hơn một chút so với đối thủ.

IPV Biến

Vỏ bọc IPV Biến

IPV Biến tuyên bố là một trong những VPN nhanh nhất thế giới. Họ thực sự nói rằng trên trang web của họ. Vâng, khi nói đến tốc độ tải xuống và tải lên, Tôi có thể thực sự tranh luận. Ở đó, độ trễ thường thấp khiến nó trở thành VPN hoàn hảo để chơi game.

Nhà cung cấp này điều hành mạng lưới và cơ sở hạ tầng riêng của mình. VPN này cũng cung cấp một số lượng máy chủ kha khá tại hơn 60 quốc gia, và nó dễ dàng tìm thấy một máy chủ vững chắc.

Những gì tốt hơn nữa là bạn có thể quản lý và sắp xếp máy chủ theo thời gian và cách sử dụng ping. Điều đó sẽ tăng cơ hội săn lùng các máy chủ hoàn hảo phù hợp để chơi game.

IPV Biến đắt hơn một chút so với các VPN khác, nhưng đăng ký đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày. Thông tin thêm về IPV Biến trong đánh giá này.

Ưu

 • Máy chủ rất nhanh ở 60 quốc gia.
 • 10 thiết bị đồng thời trên mỗi tài khoản.
 • Bảo mật cấp cao.
 • Chính sách không đăng nhập.
 • Sắp xếp máy chủ theo thời gian và cách sử dụng ping.

Nhược điểm

 • Chính sách hoàn tiền trong 7 ngày.
 • Có trụ sở tại Mỹ.

NordVPN

Bìa NordVPN

VPN này là một trong những VPN được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. NordVPN là một đa nền tảng tương thích với các thiết bị khác nhau. Nó có máy chủ ở trên 60 quốc gia mà người dùng có thể chọn từ khi truy cập máy chủ gốc. Dữ liệu của bạn được giữ an toàn nhờ vào không có chính sách nhật ký, đó là lý tưởng cho những người trân trọng sự riêng tư của họ.

Ngoài ra, ứng dụng NordVPNLINE rất đơn giản. Nó là một “nhấp chuột & kết nối” quá trình. Nhà cung cấp này đặc biệt rất an toàn, cung cấp VPN nhân đôi VPN chức năng (nơi lưu lượng đi qua hai máy chủ VPN riêng biệt).

Hơn nữa, NordVPN có máy chủ chuyên dụng cho chơi game, phát trực tuyến và torrent. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng bạn đã giành được chứng kiến ​​bất kỳ độ trễ và độ trễ trong khi chơi với người dùng ở bên kia thế giới.

Nếu bạn không hài lòng với các dịch vụ của nhà cung cấp (mà tôi nghi ngờ), bạn luôn có thể yêu cầu Hoàn tiền cung cấp nó trong vòng đầu tiên của bạn 30 ngày truy cập.

Thêm về NordVPN trong đánh giá này.

Ưu

 • Hơn 4900 máy chủ tại hơn 60 quốc gia.
 • Các ứng dụng dễ sử dụng.
 • Nó không lưu trữ dữ liệu người dùng.
 • Sáu kết nối đồng thời
 • Trụ sở chính đặt tại Panama.
 • Máy chủ chơi game được tối ưu hóa.
 • Công nghệ CyberSec.
 • VPN đôi.
 • SmartPlay (DNS thông minh).

Nhược điểm

 • Một số máy chủ rất chậm.
 • Dùng thử miễn phí 7 ngày.

VPN tốt nhất cho FIFA 20- Suy nghĩ cuối cùng

Sử dụng VPN là thuận lợi khi bạn chơi FIFA 20. Cho dù đó là cải thiện hiệu suất của trò chơi hoặc đạt được quyền truy cập vào trò chơi, VPN sẽ thực hiện thủ thuật trong cả hai trường hợp.

Có một vài điều bạn cần chú ý nếu muốn có được trải nghiệm chơi game tốt nhất từ ​​VPN. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn sự hiểu biết về những gì cần tìm khi chọn một VPN các nhà cung cấp.

Hy vọng rằng, tất cả các VPN mà chúng tôi đã liệt kê ở trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định. Vì vậy, cuối cùng bạn đã sử dụng VPN nào? Danh sách đã cấp cho bạn những gì bạn cần? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map