VPN tốt nhất cho DirecTV ngay bây giờ

Bạn có muốn truy cập DirecTV Now bên ngoài Hoa Kỳ không? Sau đó, bạn cần một VPN. Cái gì là tốt nhất, bạn có thể hỏi. Đọc để tìm hiểu.


VPN tốt nhất cho DirecTV ngay bây giờ

VPN tốt nhất cho DirecTV ngay bây giờ

VPN tốt nhất cho DirecTV ngay bây giờ – Tổng quan

Trong trường hợp bạn đã biết VPN là gì và nó hoạt động như thế nào, có lẽ bạn không cần phải đọc phân tích chuyên sâu dưới đây. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, chúng tôi đã tổng hợp các nhà cung cấp dịch vụ VPN DirecTV Now tốt nhất tại đây:

  1. ExpressVPN
  2. IPV Biến 
  3. BulletVPN
  4. NordVPN
  5. VyprVPN 

DirecTV Bây giờ bên ngoài Lỗi định vị địa lý Hoa Kỳ

Nếu bạn cố gắng kết nối với DirecTV từ bên ngoài Hoa Kỳ, tất cả những gì bạn sẽ nhận được là

Hiện tại DirecTV không có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ. Chúng tôi mong được giải trí khi bạn trở lại.

Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào bạn kết nối với internet từ một quốc gia không phải là Hoa Kỳ, bạn sẽ bị từ chối truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến. Trừ khi bạn nhận được VPN và giả mạo vị trí của mình, bạn sẽ không thể sử dụng DirecTV ở nước ngoài bất cứ lúc nào.

VPN tốt nhất cho DirecTV ngay bây giờ

Chỉ những người ở Hoa Kỳ mới có thể truy cập DirecTV Now. Rất may, VPN cung cấp cho mọi người bên ngoài Hoa Kỳ cách giải quyết vấn đề này. Bất kể bạn ở đâu trên thế giới, chỉ cần sử dụng một trong các VPN được liệt kê bên dưới và sử dụng DirecTV ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những VPN tốt nhất cho DirecTV Now. Nó có hàng trăm máy chủ siêu nhanh ở 29 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ. ExpressVPN đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, đảm bảo bạn có thể truy cập vào tất cả nội dung bạn muốn không bị gián đoạn. Nhân viên hỗ trợ có sẵn bằng cách trò chuyện trực tiếp 24/7 để hỗ trợ bạn nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào. Thông tin thêm về ExpressVPN trong đánh giá này.

IPV Biến

IPV Biến có một lượng khách hàng trung thành vì tốc độ máy chủ cao và các dịch vụ đặc biệt. Mạng máy chủ của nó khá ấn tượng, với hơn 850 trong số đó nằm ở hơn 60 quốc gia. IPV Biến hứa hẹn rằng không có lịch sử duyệt web nào của họ được dịch vụ lưu trữ. Nhà cung cấp chỉ cung cấp 7 ngày sử dụng miễn phí cho khách hàng tiềm năng để quyết định xem đây có phải là dịch vụ đi cùng hay không. Đọc thêm về IPV Biến trong đánh giá này.

BulletVPN

Đây là một nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu khác mà bạn có thể sử dụng để xem DirecTV Now bên ngoài Hoa Kỳ. BulletVPN được biết là cung cấp một trong những kết nối VPN nhanh nhất trong ngành. Bạn có thể cài đặt ứng dụng BulletVPN trên PC, Mac, Android, iPhone, iPad hoặc FireStick. Tính năng proxy DNS thông minh cũng khả dụng trong trường hợp bạn muốn truyền phát nội dung bị chặn địa lý trên các thiết bị vốn không hỗ trợ VPN. Nó cũng cung cấp cho người dùng một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về BulletVPN.

NordVPN

Thực tế là NordVPN có trụ sở chính của họ ở Panama có nghĩa là không có bất kỳ luật lưu giữ dữ liệu nào. Các tính năng bảo mật của nó là của các nhà cung cấp VPN hàng đầu và hầu hết trong số chúng chỉ là duy nhất cho riêng NordVPN. NordVPN có một tính năng VPN kép trong đó lưu lượng được chuyển qua hai máy chủ thay vì một. Điều này làm tăng mức độ bảo mật & làm cho mọi người khó theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn. Thêm về NordVPN trong đánh giá này.

Cách xem DirecTV ngay bây giờ bằng VPN

DirecTV Now bao gồm nhiều kênh khác nhau, từ thể thao đến khoa học viễn tưởng, phim ảnh, giải trí cho trẻ em, âm nhạc, nấu ăn và thậm chí cả đài phát thanh. Tuy nhiên, những người xem không ở Hoa Kỳ won có thể sử dụng các dịch vụ DirecTV. Điều này là do DirecTV Now không được cấp phép hợp pháp ở các quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ. May mắn thay, tình huống này có thể được khắc phục với một mạng riêng ảo.

VPN tạo một đường hầm kỹ thuật số thông qua đó thiết bị của bạn truy cập Internet, cũng như định tuyến lại kết nối của bạn thông qua một máy chủ được chỉ định ở quốc gia bạn chọn. Kết quả là, bạn có được địa chỉ IP của quốc gia đó và do đó có thể truy cập tất cả nội dung của quốc gia đó. Tại đây, cách bạn có thể xem DirecTV Now bên ngoài Hoa Kỳ bằng VPN:

  1. Đăng ký với nhà cung cấp VPN (tốt nhất là ExpressVPN).
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị bạn muốn phát DirecTV ngay bây giờ.
  3. Chạy chương trình.
  4. Kết nối với máy chủ Mỹ để nhận Địa chỉ IP của Mỹ.
  5. Thưởng thức truyền phát các kênh của bạn trên DirecTV Now từ mọi nơi trên thế giới.

VPN tốt nhất cho DirecTV ngay bây giờ – Suy nghĩ cuối cùng

Với VPN phù hợp, bạn có thể truy cập DirecTV Now ở bất kỳ nơi nào trên thế giới một cách dễ dàng. Các dịch vụ như DirecTV Hiện đang lấy sức mạnh từ các mạng truyền thống và cung cấp nội dung cho bất kỳ ai có kết nối internet. Trở thành một trong những người xem DirecTV Now bằng cách đăng ký VPN.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me