VPN tốt nhất cho Deluge

Deluge là một trong số rất ít ứng dụng khách BitTorrent được viết bằng ngôn ngữ lập trình có tên Python. Điều này đã cho phép nó có một nhóm các tính năng và đặc điểm mà bạn thường tìm thấy với các lựa chọn thay thế khác, cũng như tính linh hoạt để chạy trên một loạt các thiết bị và nền tảng. Với mục đích duy trì trọng lượng nhẹ và thuận tiện để sử dụng, khách hàng cho phép người dùng truy cập nó qua web. Nó thậm chí còn chào đón bất kỳ sự phát triển đáng giá nào có thể được thực hiện bởi các lập trình viên khác để cải thiện chức năng của nó.


VPN tốt nhất cho Deluge

VPN tốt nhất cho Deluge

Deluge có tốt không?

Deluge cũng đã trở nên rất phổ biến đối với người dùng do khả năng chạy như một ứng dụng hậu trường trên thiết bị của bạn. Người dùng cũng có thể chọn loại giao diện mà họ thích trong số ba giao diện. Có một giao diện dựa trên lệnh, giao diện đồ họa tiêu chuẩn và giao diện dựa trên web. Torrent của bạn cũng sẽ được miễn phí từ quảng cáo. Dịch vụ này thực sự hỗ trợ quảng cáo.

Nhiều như việc sử dụng Deluge có lợi thế riêng so với nhiều ứng dụng khách BitTorrent khác, lưu lượng truy cập của bạn vẫn rất dễ dàng để truy cập. Một người dùng có kinh nghiệm có thể dễ dàng tìm ra loại tệp mà bạn đã torrent, hoặc thậm chí bao gồm một loại vi-rút trong lưu lượng truy cập mà trên đường đến máy tính của bạn. Đây là tất cả những sự cố mà chúng tôi chắc chắn rằng bạn không muốn xảy ra với bạn. Vì vậy, để bảo vệ chính mình, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký với một dịch vụ VPN đáng tin cậy.

Tại sao nên sử dụng VPN với Deluge

VPN, viết tắt của Mạng riêng ảo, đề cập đến một mạng lưới các máy chủ được thiết lập bởi nhà cung cấp mà người dùng có thể liên kết và chuyển hướng lưu lượng truy cập của họ thông qua. Khi làm như vậy, quá trình này mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn. Đây là loại bảo mật đảm bảo sự riêng tư hoàn toàn. Nó cũng ngăn chặn mọi phản ứng dữ dội trong trường hợp bạn không chắc chắn về các vấn đề bản quyền chi phối bất cứ điều gì bạn làm torrent.

Sử dụng VPN cũng đảm bảo rằng ISP của bạn luôn chìm trong bóng tối về bất cứ điều gì bạn có thể làm được. Có những ISP rất thận trọng về những gì người dùng của họ trực tuyến. Một số trong số họ áp dụng các biện pháp để thử và quản lý việc sử dụng của họ. Đây là những gì hầu hết mọi người gọi là tiết lưu. May mắn thay, với một VPN đáng tin cậy, bạn sẽ có thể làm việc xung quanh bất kỳ hình thức điều chỉnh nào mà ISP của bạn có thể áp dụng, như giới hạn băng thông của bạn hoặc từ chối truy cập vào một số trang web và kênh nhất định.

Bạn cũng cần đảm bảo rằng dịch vụ VPN mà bạn chọn đăng ký để cung cấp tốc độ đủ tin cậy để torrent. Nếu bạn chọn sử dụng một dịch vụ không có nhiều máy chủ trong mạng của mình, thì bạn sẽ tranh giành một số ít dịch vụ có sẵn cùng với nhiều người dùng khác. Ngoài ra, tốc độ và bảo mật của bạn sẽ bị ảnh hưởng bất lợi, khiến bạn thực sự thất vọng khi phải khởi động lại kết nối của mình bất cứ khi nào hết phiên.

VPN tốt nhất cho Deluge

Chúng tôi hiểu rằng việc tìm kiếm dịch vụ hoàn hảo để đăng ký có thể là một thách thức, vì vậy chúng tôi đã làm tròn một vài điều mà chúng tôi chắc chắn sẽ chỉ cung cấp dịch vụ xuất sắc hàng đầu. Dưới đây, danh sách các VPN tốt nhất cho Deluge.

1. ExpressVPN

Những người tìm kiếm dịch vụ hàng đầu phải tìm kiếm không xa hơn ExpressVPN. Nhà cung cấp có khả năng này đã tồn tại được gần một thập kỷ và trong thời gian đó đã có thể đưa ra sự pha trộn tốt nhất giữa chất lượng và hiệu quả để giữ cho tất cả các thuê bao của họ hài lòng. Với gần 2000 máy chủ trong mạng của họ, ExpressVPN hứa hẹn việc torrent liên tục và không bị gián đoạn, cũng như một dòng chăm sóc khách hàng có sẵn 24/7 cho bất kỳ ai có thể bị mắc kẹt với bất cứ điều gì ngoài chuyên môn của họ.

ExpressVPN cũng cung cấp tối đa 3 kết nối được thêm cho các thiết bị khác của bạn, cũng như mã hóa AES 256 bit bảo mật cấp quân sự. Trong mạng máy chủ của họ, cũng có một loạt các máy chủ tàng hình có thể được sử dụng bởi người dùng ở các quốc gia nơi sử dụng VPN bị cấm. Dịch vụ này cũng cung cấp tính năng phân chia đường hầm để bạn quyết định loại lưu lượng truy cập mà bạn muốn được mã hóa. Để xem những gì khác có thể thông qua ExpressVPN, hãy dành thời gian để đọc qua Đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

2. IPV Biến

IPV Biến là một nhà cung cấp có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã hoạt động từ năm 1999, và do đó là một trong những nhà cung cấp có kinh nghiệm nhất trong ngành. Dịch vụ này tự hào có khoảng 1500 máy chủ nằm rải rác trên khắp thế giới, tất cả đều thuộc sở hữu trực tiếp của nhà cung cấp. Dịch vụ này cũng là dịch vụ đáng tin cậy duy nhất cho phép tối đa 10 kết nối đồng thời, đủ lớn để bảo mật tất cả các thiết bị trong một ngôi nhà hoặc một văn phòng nhỏ. IPV Biến cũng đảm bảo với khách hàng rằng lưu lượng truy cập của họ vẫn được bảo mật tốt thông qua chính sách ghi nhật ký bằng không. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng có sẵn 24/7, bạn không nên ngần ngại tiếp cận bất cứ khi nào bạn gặp phải vấn đề mà bạn có thể khắc phục.

IPV Biến cũng có dịch vụ proxy web SOCKS5 mà bạn có thể sử dụng trong trường hợp bạn muốn tải ứng dụng khách VPN của họ xuống thiết bị của mình, nhưng phương pháp hiệu quả nhất bạn có thể áp dụng là tải trực tiếp xuống bộ định tuyến. IPV Biến cũng đảm bảo lưu lượng truy cập của bạn được bảo vệ thông qua mã hóa AES 256 bit và với sự hỗ trợ cho OpenVPN, IPSec, IKEv2, SSTP và PPTP, bạn có thể có nhiều giao thức để lựa chọn. Rất nhiều thông tin về nhà cung cấp này có sẵn thông qua Đánh giá IPV Biến của chúng tôi.

3. NordVPN

NordVPN nổi bật là một dịch vụ cụ thể có quá nhiều tính năng để đảm bảo rằng bạn luôn an toàn khi trực tuyến bất kể bạn có đang làm gì. Nhà cung cấp có hơn 4500 máy chủ được phân phối trên khắp các địa điểm khác nhau trên thế giới, do đó, bạn sẽ không bao giờ thực sự bỏ lỡ một máy chủ để liên kết để bảo mật kết nối của mình. NordVPN có trụ sở tại Panama thuận tiện, do đó, không có mối đe dọa thực sự nào từ bất kỳ loại cơ quan quản lý dữ liệu nào kể từ khi quốc gia này không có tính năng trong khu vực tài phán của họ. Điều này có nghĩa là chính sách đăng nhập bằng không của họ được duy trì tốt.

NordVPN cũng cho phép khách hàng của mình chọn máy chủ nào sẽ kết nối dựa trên loại công việc họ đang thực hiện. Có những máy chủ hoạt động tốt hơn khi torrent, tải xuống các tệp lớn hoặc thậm chí chơi game. Trên hết, có một tùy chọn để có lưu lượng truy cập trực tuyến được định tuyến qua hai máy chủ thay vì một, do đó nhân đôi mức độ mã hóa AES 256 bit. Dịch vụ này cũng hoạt động tốt với Tor qua VPN để tăng tính ẩn danh và có IP dành riêng cho những người dùng không thích chuyển đổi giữa chúng mọi lúc. Để xem NordVPN cung cấp thêm dịch vụ gì, hãy xem Đánh giá chuyên sâu về NordVPN của chúng tôi.

VPN tốt nhất cho Deluge – Kết luận

Hầu hết thời gian, nhiều người dùng không bao giờ hoàn toàn chắc chắn về nguồn gốc của các tệp của họ, và do đó, luôn có một cơ hội rằng họ có thể xử lý các tài liệu có bản quyền. Để tránh mọi trường hợp vi phạm bản quyền và các vụ kiện đi kèm như vậy, tốt nhất nên đăng ký với một dịch vụ VPN đáng tin cậy như các dịch vụ mà chúng tôi đã liệt kê ở trên. Điều này sẽ giúp bạn giữ kín các hoạt động của mình và danh tính của bạn được bảo vệ khỏi công chúng.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me