VPN tốt nhất cho bộ định tuyến Linksys

Một trong nhiều cách mà mọi người có thể kết nối với Internet liên quan đến việc sử dụng bộ định tuyến. Bộ định tuyến Linksys là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho cả gia đình và doanh nghiệp, nhờ cả tính dễ sử dụng và độ bền. Có khoảng năm phiên bản nổi tiếng của bộ định tuyến Linksys được phân loại chủ yếu theo mức độ tốc độ và băng thông. Khi bạn quyết định chọn loại bộ định tuyến Linksys mà bạn muốn sử dụng, điều tiếp theo bạn cần nghĩ đến là làm thế nào để bảo vệ bản thân khỏi nhiều nguy hiểm tiềm ẩn trong Internet. Một số biện pháp bạn có thể thực hiện bao gồm cài đặt chương trình chống vi-rút trên máy tính hoặc bắt đầu sử dụng dịch vụ DNS thông minh. Mặc dù cả hai đều chắc chắn cung cấp một số mức độ bảo vệ, nhưng không ai trong số họ đến gần với những gì bạn đã nhận được khi thiết lập kết nối VPN trên bộ định tuyến của mình.


VPN tốt nhất cho Bộ định tuyến Linksys

VPN tốt nhất cho bộ định tuyến Linksys

Tại sao bạn cần một dịch vụ VPN

Dịch vụ VPN cho phép bạn tận hưởng một số lợi ích mà theo truyền thống bạn không thể có được. Dưới đây là một số tính năng bạn có thể nhận được sau khi thiết lập kết nối VPN trên bộ định tuyến Linksys của bạn.

Làm việc xung quanh các hình thức kiểm duyệt Internet

Có một danh sách dài các quốc gia mà don hiến thực sự tin tưởng vào sự tự do trong loại nội dung Internet được truy cập, và do đó, họ quy định chặt chẽ những gì có thể và không thể truy cập được trong biên giới của đất nước. Nếu bạn tình cờ thấy mình ở những quốc gia như vậy, dù là đến thăm hoặc sống như một người nước ngoài, bạn sẽ cần một VPN để vượt qua những rào cản đó.

Truyền phát Netflix từ mọi nơi

Các thỏa thuận cấp phép bản quyền khiến các công ty như Netflix, Hulu và Amazon Prime gặp khó khăn trong việc cung cấp quyền truy cập vào nội dung của họ từ bất cứ đâu. Với những hạn chế như vậy, nhiều người không thể thưởng thức nội dung như vậy nếu họ đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ. Tuy nhiên, thông qua sự trợ giúp của nhà cung cấp VPN, bạn có thể giả mạo vị trí của mình và có quyền truy cập vào các trang web đó.

Giới hạn khả năng theo dõi Google Google

Nếu bạn sử dụng Google kết hợp với hầu hết những thứ khác trực tuyến, thì rất có khả năng dịch vụ có một hồ sơ tốt về hầu hết những thứ bạn tìm kiếm, tải xuống hoặc thậm chí duyệt qua và kho lưu trữ của nó sẽ tiếp tục lớn hơn khi bạn tiếp tục sử dụng . Nếu bạn muốn ngăn Google theo dõi bạn, điều tốt nhất nên làm là sử dụng VPN.

Tránh bị theo dõi bởi ISP của bạn

Nhờ có quyền truy cập đầy đủ mà các ISP có trong lịch sử duyệt web của bạn, họ có thể xem qua cách bạn dành thời gian trực tuyến, từ đó xâm phạm quyền riêng tư của bạn. Bất cứ ai cảm thấy mệt mỏi khi ISP của họ nghe lén các hoạt động trực tuyến của họ đều cần có dịch vụ VPN và mã hóa kết nối của họ.

Được bảo vệ qua Wi-Fi công cộng

Một trong những nơi phổ biến nhất mà tin tặc và tội phạm mạng được biết đến để xác định nạn nhân của chúng là bất cứ nơi nào có Wi-Fi miễn phí xảy ra. Bởi vì chúng tôi biết rằng mọi người đều yêu thích Internet miễn phí, nên sẽ có những biện pháp tốt nhất để có các biện pháp ít nhất bảo vệ bạn khỏi mọi rủi ro hiện có mà bạn có thể gặp phải khi tham gia một mạng như vậy. Phương pháp hoàn hảo nhất để giữ an toàn cho kết nối của bạn là tham gia vào việc bật dịch vụ VPN của bạn để không ai có thể hack thông qua bạn.

Bảo vệ các cuộc gọi VOIP của bạn

Voice-over-IP, được biết đến với cái tên VOIP, là một cách rất hợp lý để sử dụng Internet để gọi điện thoại. Đây cũng là một cách rất dễ dàng để bị hack và giao tiếp của bạn được theo dõi nếu bạn không thực hiện các bước cần thiết để bảo vệ kết nối của bạn. Dịch vụ VPN sẽ giúp đảm bảo rằng không ai có thể can thiệp vào các cuộc gọi của bạn.

VPN tốt nhất cho Linksys Router

Bây giờ, chúng tôi đã cung cấp một số lợi ích mà bạn nên xem xét, hãy để có một cái nhìn về một số nhà cung cấp VPN chắc chắn sẽ hoạt động tốt với bộ định tuyến Linksys.

ExpressVPN

Được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, ExpressVPN là một nhà cung cấp dịch vụ tiếp tục làm nhiều nhất về việc cung cấp dịch vụ mẫu mực và nhìn thấy khách hàng thông qua tất cả các vấn đề của họ theo cách chuyên nghiệp nhất có thể. Dịch vụ hàng đầu đã quản lý để phát triển mạng máy chủ của mình lên hơn 2000 trong những năm qua, trải rộng trên 94 quốc gia và còn hơn thế nữa. Dịch vụ này cũng đã giành được nhiều giải thưởng là sản phẩm tổng thể tốt nhất và tốc độ nhanh nhất, qua đó chứng minh rằng chúng thực sự là tốt nhất trong trò chơi. Dịch vụ này được biết là yêu cầu các thành viên trả giá cao cho các dịch vụ của họ, vì vậy trước khi bạn chia sẻ với tất cả số tiền đó, có thể nên thận trọng để đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ và xem tiền của bạn sẽ được chi tiêu như thế nào.

IPV Biến

Là một dịch vụ sở hữu tất cả các máy chủ và phần cứng của nó, IPV Biến là một trong số ít các nhà cung cấp nắm giữ khá nhiều đầu mối trong ngành công nghiệp VPN. Lựa chọn lớn hơn 1000 máy chủ của nó có nghĩa là dịch vụ có thể cung cấp quyền truy cập vào một danh sách dài các trang web bị giới hạn địa lý và lựa chọn ứng dụng VPN có nghĩa là dịch vụ có thể hoạt động trên các nền tảng chạy hệ thống như iOS, Android, Windows, Mac và Linux. Điều hướng qua ứng dụng cũng khá dễ dàng, vì các nhà phát triển của nó đã xây dựng nó một cách dễ dàng trong tâm trí. Mức mã hóa là cấp quân sự, ở mức AES 256 bit và các giao thức đi kèm với gói này là OpenVPN, PPTP và L2TP / IPSec. Nếu dịch vụ này có vẻ giống như một dịch vụ mà bạn muốn thử, thì bạn nên lấy lại bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày của họ và xem mọi thứ giá vé như thế nào trước khi bạn thực sự mua một thuê bao.

NordVPN

Đóng danh sách của chúng tôi, chúng tôi có NordVPN, một nhà cung cấp mà có chiến lược có trụ sở tại Panama và điều này cho phép dịch vụ hứa rằng không có nhật ký dịch vụ nào được giữ trong hệ thống của họ. Dịch vụ này cũng cung cấp các tính năng tuyệt vời như VPN kép, trong đó bảo mật của bạn được tăng cường khi lưu lượng truy cập của bạn được truyền qua hai máy chủ và chuyển đổi Internet kill, nơi kết nối trực tuyến của bạn bị cắt ngay khi không tìm thấy liên kết VPN của bạn đang làm việc. Là nhà cung cấp hàng đầu, NordVPN có một đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tuyệt vời, đó là luôn luôn sẵn sàng gặp bạn thông qua bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải. Bất kỳ khách hàng tiềm năng nào của NordVPN đều có thể tiếp tục và dùng thử dịch vụ của họ bằng cách tận dụng ưu đãi hoàn lại tiền trong 30 ngày mà NordVPN đảm bảo.

Suy nghĩ cuối cùng về VPN tốt nhất cho bộ định tuyến Linksys

Một trong những cách hiệu quả nhất để tiết kiệm tiền và năng lượng của bạn khi kết nối nhiều thiết bị của bạn với VPN là trước tiên phải cài đặt dịch vụ trên bộ định tuyến. Để làm như vậy, bạn sẽ cần flash bộ định tuyến của mình và thay thế phần sụn công nghiệp bằng các phiên bản dễ dãi hơn như phần mềm nguồn mở DD-WRT hoặc Tomato tựa.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me