VPN tốt nhất cho Amazon Echo

Không có gì phải bàn cãi rằng Amazon Echo là một thiết bị tuyệt vời để có. Từ việc tổ chức lịch trình của bạn để chơi nhạc yêu thích của bạn. Nhưng tất cả điều này có giá – sự riêng tư của bạn. Chưa kể rằng các plugin âm nhạc có sẵn có thể bị chặn ở khu vực bạn sống. Do đó, việc sử dụng VPN là khá cần thiết nếu bạn muốn vận hành Amazon Echo của mình với tiềm năng đầy đủ. Đọc tiếp để tìm ra nhà cung cấp VPN nào là nhà cung cấp tốt nhất.


VPN tốt nhất cho Amazon Echo

VPN tốt nhất cho Amazon Echo

VPN tốt nhất cho Amazon Echo – Tổng quan nhanh

VPN là một công cụ internet bảo vệ dữ liệu trực tuyến của bạn trong khi duyệt. Thay vì làm việc trực tiếp trên kết nối internet của bạn, Mạng riêng ảo sẽ chuyển lưu lượng truy cập của bạn thông qua một máy chủ riêng. Điều này, tất nhiên, ẩn danh cách tiếp cận internet của bạn và che giấu danh tính của bạn. Đối với những người bạn có Amazon Echo, điều này có thể rất tiện lợi về quyền riêng tư và hạn chế. Chúng tôi sẽ nói về điều đó sau trong bài viết này.

Không có nhà cung cấp VPN nào trên thị trường. Tuy nhiên, một vài trong số chúng đáng giá thời gian và tiền bạc của bạn. Hãy nhớ rằng, đặt niềm tin của bạn vào VPN miễn phí là một ý tưởng tồi. Nó nguy hiểm và có thể làm tổn hại đến quyền riêng tư và bảo mật internet của bạn.

VPN miễn phí có thể bán dữ liệu của bạn cho các công ty chị em để có doanh thu. Làm thế nào khác họ sẽ trả lệ phí của họ nếu họ cung cấp dịch vụ của họ miễn phí? Thông tin cá nhân của bạn trở thành nguồn thu nhập chính của họ. Vì vậy, hãy cẩn thận. Các VPN trong danh sách của tôi hôm nay đại diện cho hàng đầu trong doanh nghiệp. Tôi đã cung cấp cho bạn một bảng để bạn có thể có được sự thích thú nhanh chóng về những gì mà tiếp theo trong bài đánh giá này. Kiểm tra nó.

VPN tốt nhất cho Amazon Echo

Như tôi đã đề cập trước đây, việc có một nhà cung cấp VPN có uy tín là rất quan trọng trong khi sử dụng Amazon Echo. Tôi đã đi trước và xem xét các nhà cung cấp hàng đầu để dễ dàng tìm kiếm của bạn. Vì vậy, hãy tiếp tục cuộn và kiểm tra xem mỗi VPN này có thể cung cấp cho bạn những gì và chọn một VPN có lợi nhất cho bạn. Như đã nói, đây là các VPN tốt nhất cho Amazon Echo.

ExpressVPN

ExpressVPN đứng đầu trong danh sách của chúng tôi vì tính năng đa dạng của nó. Nó có các máy chủ nằm rải rác trên toàn cầu và là một trong số ít các nhà cung cấp VPN thực sự có thể bỏ chặn Netflix. Điều tốt nhất về nhà cung cấp này là bạn có thể tải xuống, cài đặt và kết nối chỉ bằng một nút nhấn. Nó rất dễ sử dụng và bạn không phải là người am hiểu về công nghệ để điều hướng nó. Hơn nữa, ở đây, một danh sách những gì ExpressVPN cấp cho bạn khi đăng ký.

 • Máy chủ tại hơn 90 quốc gia.
 • Không có chính sách nhật ký.
 • Một công tắc tiêu diệt.
 • Mã hóa tốt nhất trong lớp.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • DNS không kiến ​​thức.
 • Hoàn tiền trong 30 ngày.

IPV Biến

IPV Biến là một VPN không có nhật ký tuyệt vời, đặc biệt là để chơi game. VPN này là siêu an toàn, riêng tư và cũng cực kỳ nhanh. Tốc độ tải xuống rất tuyệt vời ở nhiều vị trí máy chủ phổ biến để bạn có thể phát nhạc được đảm bảo mà không có bất kỳ độ trễ nào trên thiết bị Amazon Echo của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm về nhà cung cấp VPN mạnh mẽ này, hãy xem danh sách dưới đây:

 • Hơn 40.000 địa chỉ IP, tại 60 quốc gia.
 • 10 kết nối đồng thời.
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.
 • Một công tắc tiêu diệt.
 • Mã hóa qua AES-256.
 • Chính sách hoàn tiền trong 7 ngày.

NordVPN

Trải nghiệm những gì internet cảm thấy như thế nào mà không chặn và kiểm duyệt với ai khác ngoài NordVPN. Nhà cung cấp này cung cấp hàng ngàn máy chủ trên toàn thế giới, bao gồm cả các máy chủ hoạt động ở các khu vực có các hạn chế trực tuyến nặng nề cấm VPN. Một điều mà cái này có trên những cái khác trong danh sách của chúng tôi là CyberSec của nó. Tính năng này bảo vệ thiết bị của bạn khỏi virus, phần mềm độc hại và phần mềm độc hại khác có thể nhắm mục tiêu đến bạn. Như đã nói, hãy xem xét kỹ hơn những gì VPN này cung cấp:

 • Mã hóa cấp cao.
 • Tính năng DNS thông minh.
 • Bảo vệ rò rỉ DNS.
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.
 • Một công tắc tiêu diệt.
 • VPN đôi.
 • Hơn 5000 máy chủ tại hơn 62 quốc gia.
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày.

BulletVPN

BulletVPN là một trong những điều tốt nhất khi nói đến trải nghiệm phát trực tuyến của bạn. Thực tế là không có nhiều máy chủ trên khắp thế giới có thể làm bạn lo lắng, nhưng đừng băn khoăn, nó có chúng ở khu vực nơi nó thực sự mang lại lợi ích cho bạn. Những lợi ích khác mà VPN này mang lại cho bạn sẽ thổi bay tâm trí của bạn. Ở đây có một ít:

 • Một công tắc tiêu diệt.
 • 5 giao thức bảo mật khác nhau.
 • Máy chủ tại hơn 30 quốc gia.
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.
 • DNS thông minh
 • Mã hóa cấp quân sự.
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày.

Tại sao VPN cho Amazon Echo?

Có kết nối VPN trong khi sử dụng Amazon Echo là một động thái rất quan trọng cần thực hiện. Bất kỳ thiết bị nào mà kết nối với internet đều có nguy cơ khi tội phạm mạng đang ở mức lớn. Bằng cách sử dụng Alexa, bạn sẽ cung cấp rất nhiều thông tin cá nhân có thể được thu thập bởi tin tặc. Mặt khác, nếu bạn chỉ thích giải trí, một số tính năng cần tải xuống có thể không khả dụng ở quốc gia của bạn.

Do đó, bạn sẽ cần một cách giải quyết cho phép bạn truy cập vào bất cứ thứ gì có ở phía bên kia và đó bằng cách cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn. Hãy xem những lời khuyên này.

Bỏ qua các hạn chế về địa lý

Amazon Echo là một cách tuyệt vời để nghe nhạc. Điều đó, tất nhiên, có thể xảy ra khi bạn tải xuống một plugin sử dụng ứng dụng Alexa trên một thiết bị nhất định như iPhone, iPad hoặc Android. Ví dụ: lấy Pandora, plugin chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Ngay cả Amazon Alexa cũng không thể tải xuống bên ngoài khu vực đó. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần là cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn và thiết lập kết nối bao trùm toàn bộ mạng gia đình của bạn.

Với VPN, bạn có thể sử dụng Pandora và những thứ tương tự Spotify và vận hành chúng chỉ bằng cách ra lệnh bằng giọng nói. Điều duy nhất bạn phải làm là kết nối với máy chủ Hoa Kỳ và bạn sẽ được thưởng thức Amazon Echo đến mức tối đa mặc dù ở bên ngoài Hoa Kỳ. Để biết thêm thông tin, hãy đọc hướng dẫn này về cách thiết lập Amazon Echo Bên ngoài Hoa Kỳ.

Quyền riêng tư và bảo mật

Về cơ bản, Amazon Echo không được coi là riêng tư. Bạn có muốn thuận tiện? Sau đó trả tiền với sự riêng tư. Công việc chính của thiết bị là NGHE theo lệnh của bạn và hành động theo chúng. Điều gì khiến bạn nghĩ rằng nó không nghe vào lúc này? Nếu bạn có Echo ở nhà, thì mọi thứ bạn nói có thể được lưu trữ để Amazon có thể tìm hiểu thêm về bạn mỗi phút. Chưa kể các tin tặc có thể nắm giữ nó và theo dõi bạn mà không hề hay biết. Vì vậy, Alexa đang theo dõi chúng ta hay nó chỉ là trong cái đầu hoang tưởng của chúng ta?

Bất cứ ai có thể đang theo dõi bạn đều có thể xác định vị trí của bạn dựa trên địa chỉ IP của bạn. Và vì Amazon Echo của bạn được kết nối với Wi-Fi tại nhà của bạn, nên nơi ở của bạn sẽ sẵn sàng để lấy trong bất kỳ cuộc tấn công mạng nào có thể xảy ra. Tuy nhiên, khi kết nối của bạn được mã hóa bằng VPN, địa chỉ IP của bạn sẽ được ẩn đi. Kết quả là, bạn đã thắng được phải lo lắng về việc Amazon Echo của bạn có xâm phạm quyền riêng tư của bạn hay không. Bạn có thể trong tay an toàn với VPN.

VPN tốt nhất cho Amazon Echo – Lời cuối cùng

Nếu bạn thực sự muốn tối ưu hóa trải nghiệm Echo của mình, bỏ qua các hạn chế và bảo vệ quyền riêng tư của bạn, thì việc sử dụng VPN là điều bắt buộc. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt VPN trên bộ định tuyến của mình và bạn sẽ có một cuộc trò chuyện một đối một với Alexa mà không bị gián đoạn từ những người ngoài cuộc không mong muốn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me