VPN tốt nhất cho 4Chan

Nếu bạn quen thuộc với Reddit, thì bạn đã có một ý tưởng cơ bản về cách 4chan hoạt động. Trang web ít nhiều là một bảng hình ảnh. Nó lần đầu tiên được thiết kế cho người dùng Nhật Bản để thể hiện bộ sưu tập hình ảnh anime và manga của họ. Giờ đây nó đã trở thành một nền tảng nơi người dùng tham gia vào các diễn đàn và thảo luận dựa trên nhiều chủ đề khác nhau. Khi bạn đăng nhập vào trang chủ của LinkedIn, bạn sẽ thấy rằng nó vẫn có một thiết lập rất cơ bản, bao gồm các chủ đề chính mà hầu hết mọi người muốn tham gia vào một cuộc thảo luận. Người dùng bắt đầu một chủ đề mới bằng cách đăng một bức ảnh, sau đó kèm theo suy nghĩ của họ về một vấn đề cụ thể.


VPN tốt nhất cho 4Chan

VPN tốt nhất cho 4Chan

Trái ngược với những gì bạn nghĩ sau khi truy cập trang web, nó rất phổ biến đối với nhiều người dùng. Điều này chỉ đơn giản là vì trang web được biết đến vì đã troll một nhóm lớn các cá nhân và vì lý do đó, người dùng đã biết đăng nhiều thông tin nhạy cảm trong các cuộc thảo luận của họ. Đây là loại thông tin mà bạn muốn nhận được để truy tìm lại bạn, chỉ trong trường hợp mọi thứ bắt đầu trở nên nghiêm trọng. Nếu bạn muốn tránh xa cách làm hại, cách bảo vệ tốt nhất mà bạn có thể áp dụng là đăng ký cho mình một dịch vụ VPN đáng tin cậy.

Sự cần thiết của VPN khi sử dụng 4Chan

Viết tắt của Mạng riêng ảo, dịch vụ VPN cho phép bạn kết nối với các máy chủ có trụ sở ở nước ngoài, từ đó mã hóa kết nối của bạn. Sau khi được mã hóa, không ai có thể tìm ra bất cứ điều gì bạn có thể truy cập trực tuyến, và sau đó bạn có thể lướt qua bất kỳ kênh nào mà bạn muốn mà không cần phải lo lắng. Điều này có nghĩa là dữ liệu bí mật của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn và bạn có thể duyệt Internet khi biết rằng không ai có thể đến và phá vỡ trình duyệt của bạn.

Cũng giống như bảo mật là chức năng chính của dịch vụ VPN, một lợi thế mà người dùng cũng được hưởng lợi là truy cập vào các kênh bị giới hạn địa lý. Thông qua một VPN đáng tin cậy, người dùng có thể kết nối với một máy chủ có trụ sở ở nước ngoài và thay đổi địa chỉ IP thực tế của họ, đến địa chỉ phản ánh vị trí mà họ thích được xem là lướt web. Khi điều này được thực hiện, người dùng sẽ có thể truy cập vào bất kỳ dạng nội dung bị giới hạn địa lý nào và bao gồm trang web bảng hình ảnh phổ biến rộng rãi, 4chan. Sự đảm bảo ẩn danh này giúp đảm bảo rằng khách hàng có thể truy cập trang web từ bất cứ nơi nào họ có thể và cũng đảm bảo với họ rằng không ai có thể theo dõi lại kết nối của họ với thiết bị của họ.

Có rất nhiều lợi thế đến từ việc sử dụng Internet ẩn danh trực tuyến. Một trong số đó bao gồm khả năng thanh toán ẩn danh bất cứ khi nào bạn mua sắm trực tuyến và cũng truy cập các trang web bị chặn địa lý mà không có nghi ngờ truy cập bị từ chối. Một dịch vụ đáng tin cậy cũng hứa sẽ không bao giờ ghi lại các chi tiết duyệt web của bạn và cũng luôn để dịch vụ VPN hoạt động 24/7.

Chọn VPN tốt nhất cho 4Chan

Như bạn đã có thể thấy, việc sử dụng VPN cho 4Chan thực sự không thể được đánh giá cao. Đăng ký với một nhà cung cấp đáng tin cậy không chỉ đảm bảo kiểm tra an ninh trực tuyến của bạn, bạn còn có thể đảm bảo tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn được giữ bí mật và quyền riêng tư của bạn được giữ trong tầm kiểm soát của bạn.

Nhận thấy sự cần thiết của một dịch vụ VPN, giờ đây, bạn sẽ phải tìm kiếm một nhà cung cấp để đăng ký. Đây có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn đặc biệt là nếu bạn vừa được giới thiệu về thế giới VPN. Để giúp bạn ra ngoài, chúng tôi đã đưa ra một lựa chọn một vài dịch vụ mà chúng tôi chắc chắn sẽ có thể giúp bạn ẩn danh và được bảo vệ khi bạn truy cập vào 4Chan.

1. ExpressVPN

ExpressVPN dễ dàng là một trong những dịch vụ VPN đáng tin cậy nhất trên thị trường, với mạng lưới đáng tin cậy gồm khoảng 1500 máy chủ nằm rải rác trên toàn thế giới. Nhà cung cấp nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn sẵn có của họ, người đại diện luôn sẵn sàng phục vụ mọi vấn đề bạn có thể có. ExpressVPN tự hào về tốc độ mà các máy chủ của nó sở hữu, vì họ nổi tiếng vì luôn cung cấp kết nối nhanh, đáng tin cậy. Về bảo mật, ExpressVPN duy trì bảo vệ hàng đầu nhờ dịch vụ mã hóa AES 256 bit cấp một. Những người đăng ký cũng được đảm bảo rằng hồ sơ duyệt web của họ sẽ không bao giờ được chia sẻ bởi bất kỳ ai và yêu cầu này được hỗ trợ bởi thực tế là ExpressVPN có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh; một khu vực mà miễn dịch với bất kỳ hình thức chính sách quy định dữ liệu nào. Người dùng ExpressVPN cũng sẽ vui mừng khi biết rằng nếu một đồng nghiệp mà họ giới thiệu dịch vụ kết thúc đăng ký, cả hai đều được thêm một tháng vào đăng ký mà không phải trả thêm phí. Nếu ưu đãi này nghe có vẻ thú vị, thì có thể nên thử dịch vụ bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ và xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

2. CyberGhost

CyberGhost VPN là một nhà cung cấp nổi tiếng khác có trụ sở ở Rumani. Chỉ riêng vị trí của họ đảm bảo với bạn rằng không có bản ghi duyệt web nào của bạn sẽ được chia sẻ vì khu vực này không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ hình thức chính sách lưu giữ dữ liệu nào. Mạng máy chủ của họ rất ấn tượng, với khoảng 1524 trong số họ nằm ở khoảng 60 quốc gia. Loại bảo hiểm này đủ lớn để đảm bảo rằng với tư cách là người dùng, bạn luôn có quyền truy cập vào bất kỳ loại dịch vụ nào mà bạn muốn kết nối. CyberGhost cũng sử dụng một hệ thống mã hóa kép trong đó hình thức mã hóa dữ liệu được sử dụng mạnh gấp đôi so với hầu hết các dịch vụ khác được áp dụng. Dịch vụ này cũng cho phép thanh toán thông qua các phương tiện ẩn danh như thông qua BitCoin, cũng như thông qua PayPal hoặc thẻ tín dụng. Dịch vụ của nó cũng đi kèm với một proxy ẩn danh miễn phí mà bạn có thể sử dụng để chỉ ẩn danh tính của mình và không quá nhiều để bảo đảm trải nghiệm duyệt web của bạn. Dịch vụ này cũng cho phép người dùng có tối đa 7 thiết bị được kết nối trong một tài khoản và điều này giúp chăm sóc tất cả các thiết bị có khả năng kết nối Internet của bạn bất cứ khi nào họ trực tuyến. Giống như hầu hết các nhà cung cấp, thời gian bảo đảm hoàn lại tiền là 30 ngày.

3. IPV Biến

Để bắt đầu, IPV Biến được biết đến với việc sở hữu tất cả hơn 1500 máy chủ trong mạng của mình và chỉ riêng điều này là một sự củng cố niềm tin rất lớn đối với hầu hết khách hàng. Điều này là do, bất kỳ truy vấn nào có thể liên quan đến dịch vụ có thể được giải quyết nhanh chóng và vấn đề được giải quyết nhanh chóng. Ngoài ra, dịch vụ này có một trong những máy chủ nhanh nhất trong ngành và đây là lý do tại sao nhiều game thủ trực tuyến dựa vào nó vì không có hình thức lag nào được mong đợi. IPV Biến cũng cho phép khách hàng thêm tối đa 10 thiết bị trong một tài khoản và điều này giúp giảm chi tiêu cho các nhà cung cấp bảo mật khác để bảo mật trực tuyến. IPV Biến cũng nổi tiếng với ứng dụng có chủ đề xanh, dễ sử dụng, có lẽ là ứng dụng tốt nhất đặc biệt cho người dùng mới bắt đầu sử dụng VPN. Ứng dụng có thể chạy trên nhiều nền tảng, bao gồm cả Android, Linux, iOS và Windows. Cách tốt nhất để tìm hiểu chính xác những gì dịch vụ này có thể làm là đăng ký dịch vụ bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày của họ. Sau đó là khi bạn sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Kết luận về VPN tốt nhất cho 4Chan

Người dùng tiếp tục đăng ký dịch vụ VPN đáng tin cậy sẽ không còn lo lắng về việc bị theo dõi vì kết nối của họ sẽ bị ẩn và dữ liệu của họ được mã hóa. Không có điểm nào để chuyển vùng trên Internet mà không có sự bảo vệ nào; đăng ký với dịch vụ VPN và được bảo mật.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map