VPN ngoài khơi tốt nhất – VPN không dựa trên Hoa Kỳ được tiết lộ

Với những lợi ích của việc sử dụng VPN ngày càng trở nên phổ biến, nhiều người dùng đang chuyển sang dịch vụ để bảo vệ bản thân khỏi nhiều lỗ hổng tồn tại trực tuyến. Dịch vụ này rất tốt để giữ an toàn trước các cuộc tấn công trực tuyến, các mối đe dọa trên mạng, đánh cắp thông tin nhận dạng và bảo vệ tất cả thông tin mà họ cần phải giữ bí mật mỗi khi trực tuyến. Khi tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ VPN, hầu hết chúng ta đều nhìn vào giá cả, máy chủ VPN, ứng dụng, hỗ trợ khách hàng và chính sách hoàn tiền trước tiên. Điều mà nhiều người dùng VPN không biết là vị trí của trụ sở VPN VPN cũng có tầm quan trọng cao nhất.


VPN ngoài khơi tốt nhất - VPN không dựa trên Hoa Kỳ được tiết lộ

VPN ngoài khơi tốt nhất – VPN không dựa trên Hoa Kỳ được tiết lộ

Cách thức hoạt động của VPN

Vì lợi ích của bất kỳ người dùng VPN nào gần đây đã nghe về dịch vụ này nhưng vẫn không hiểu cách thức hoạt động của nó, hãy để tôi giải thích một vài điều cho bạn. Để bắt đầu, VPN là tên viết tắt của Mạng riêng ảo; một nhóm các máy chủ mã hóa lưu lượng của bạn sau khi bạn kết nối với chúng. Mã hóa này được thực hiện để đảm bảo rằng không ai khác có thể khóa các hoạt động của bạn trực tuyến và điều này bao gồm ISP của bạn.

Ngoài việc đảm bảo an ninh trực tuyến của bạn, một dịch vụ VPN cũng bảo vệ danh tính của bạn bằng cách ẩn các chi tiết như bất cứ nơi nào bạn đang duyệt, cũng như thông tin nhận dạng của bạn. Điều này xảy ra bất cứ khi nào bạn kết nối với máy chủ mà có trụ sở ở nước ngoài và địa chỉ IP của bạn thay đổi từ máy chủ ban đầu sang máy chủ mà có nghĩa là để hiển thị vị trí của máy chủ của bạn thay vì của bạn.

Sự cần thiết cho VPN không có trụ sở tại Hoa Kỳ

Phần lớn các nhà cung cấp tình cờ có trụ sở tại các khu vực như Mỹ và Anh. Nhiều như họ có thể là nhà cung cấp chất lượng tốt, vị trí của họ không phải là một trong những nơi tốt nhất để đặt nhà cung cấp tập trung vào bảo mật. Điều này là do chính phủ của họ có một số luật dường như đặt quyền riêng tư mà người dùng VPN có thể đang tìm kiếm. Họ sử dụng các chính sách buộc hầu hết các nhà cung cấp VPN phải gửi hồ sơ dữ liệu chi tiết về việc sử dụng dịch vụ của họ, nghĩa là nếu bạn đăng ký với nhà cung cấp có trụ sở tại Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh, có khả năng thực sự là các chi tiết duyệt web của bạn có thể được chia sẻ với các đại lý hợp tác với NSA.

Đối với những người dùng không có nhiều thứ để che giấu, các nhà cung cấp tại Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh là một lựa chọn có thể khám phá, nhưng đối với bất kỳ ai khác luôn luôn theo đuổi một số doanh nghiệp nghiêm túc, nhạy cảm trực tuyến, thì tốt hơn nên xem xét đăng ký vào VPN ngoài khơi. VPN ngoài khơi về cơ bản là một nhà cung cấp dịch vụ có trụ sở tại các quốc gia không thuộc bất kỳ liên minh quy định dữ liệu nào. Các liên minh như vậy bao gồm cả Five Five Eyes, nơi các quốc gia thành viên lập một hiệp ước để chia sẻ tất cả thông tin có thể dẫn đến việc bắt giữ một tên tội phạm bị truy nã, hoặc lật đổ một mối đe dọa.

Hầu hết người dùng trực tuyến điển hình muốn có thể dễ dàng truyền phát torrent hoặc tải xuống tài liệu có bản quyền, và điều đó thực sự xa như vậy. Các bộ phận như Cơ quan An ninh Quốc gia aren Giao thực sự quan tâm đến những người dùng như vậy. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh việc chuyển các chi tiết duyệt web của mình cho họ, VPN ngoài khơi là lựa chọn tốt nhất của bạn.

VPN ngoài khơi tốt nhất

Bây giờ bạn đang tăng tốc về hai điều mà dịch vụ VPN có thể giúp bạn thực hiện, hãy xem xét các loại dịch vụ VPN khác nhau không có trụ sở tại quốc gia của Five Five Eyes như Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh:

1. ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và vị trí thuận tiện của nó ở Quần đảo Virgin thuộc Anh đã góp phần quan trọng vào thành công của nó. Dịch vụ được đảm bảo không giữ bất kỳ nhật ký nào của bạn và điều này được đảm bảo thông qua chính sách ghi nhật ký bằng không của họ. Nhà cung cấp cũng chắc chắn bảo mật hoàn toàn trải nghiệm duyệt web của bạn thông qua công nghệ mã hóa AES 256 bit của họ, cũng như sự phụ thuộc của họ vào OpenVPN như giao thức VPN được ưa thích và an toàn nhất để sử dụng. Dịch vụ này tự hào có khoảng 1500 máy chủ nằm rải rác trên khắp thế giới và chương trình phần thưởng giới thiệu trong đó cả người đăng ký hiện tại và người đăng ký mới đều nhận được một tháng đăng ký miễn phí khi người dùng mới đăng ký. Dịch vụ này cũng cung cấp Máy chủ tàng hình có thể được truy cập bởi người dùng ở các khu vực như Trung Quốc, nơi việc sử dụng dịch vụ VPN bị hạn chế rất nhiều. ExpressVPN cũng nổi tiếng với đội ngũ chăm sóc khách hàng có khả năng đáp ứng cao, đó là luôn có sẵn để liên lạc 24/7 thông qua tin nhắn trực tiếp, email hoặc thậm chí là điện thoại. Dịch vụ có vẻ hơi đắt khi đăng ký so với các nhà cung cấp khác, vì vậy bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày là một cơ hội tuyệt vời để xem liệu dịch vụ này có xứng đáng với những gì họ yêu cầu không.

2. BulletVPN

BulletVPN hasn lồng thực sự đã ở trong ngành lâu như các dịch vụ VPN khác, nhưng điều này không có nghĩa là dịch vụ của họ là ngang hàng. Có trụ sở tại Estonia, dịch vụ này nằm ngoài phạm vi quyền hạn của bất kỳ luật lưu giữ dữ liệu nào, có nghĩa là chính sách nhật ký bằng không của họ được tuân thủ tốt. Nhà cung cấp cũng là một trong số ít nhà cung cấp cả dịch vụ VPN và Smart DNS. Tính năng proxy DNS thông minh có ích nếu bạn muốn bỏ qua các hạn chế khu vực đối với các thiết bị không hỗ trợ VPN như PS4, Xbox One và Apple TV. BulletVPN cũng là một trong số ít các nhà cung cấp VPN cung cấp cho người dùng ứng dụng VPN cho Amazon Fire TV. Rõ ràng, BulletVPN cũng có các ứng dụng cho thiết bị PC, Mac, Android và iOS. Trong trường hợp bạn gặp phải vấn đề khi sử dụng dịch vụ của họ, dịch vụ chăm sóc khách hàng của BulletVPN, sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn thông qua hỗ trợ trực tiếp hoặc email. Về bảo mật, BulletVPN chắc chắn sẽ bảo vệ và bảo mật kết nối của bạn với mô hình mã hóa AES 256 bit tiêu chuẩn cho tất cả các thuê bao của họ. Giống như hầu hết các nhà cung cấp khác, BulletVPN cũng có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày mà bạn có thể tận dụng và xem liệu đó có phải là dịch vụ cho bạn hay không.

3. NordVPN

Dịch vụ có trụ sở tại Panama này có trụ sở cách xa bất kỳ khu vực nào áp dụng chính sách lưu giữ dữ liệu. Điều này có nghĩa là với một nhà cung cấp như vậy, bạn không nên lo lắng về lịch sử duyệt web của mình, chứ đừng nói đến việc chia sẻ. Điều này, cùng với các tính năng bảo mật như Double VPN, nơi lưu lượng truy cập được chuyển qua hai máy chủ thay vì một và CyberSec nơi quảng cáo và phần mềm độc hại bị chặn khi bạn lướt web, đảm bảo rằng các thuê bao NordVPN được bảo mật tốt. Mạng lớn hơn 4000 máy chủ của nhà cung cấp cũng đảm bảo rằng tất cả người dùng có khả năng tìm thấy máy chủ trong khu vực họ chọn mà họ có thể kết nối và khả năng hỗ trợ lên đến 5 kết nối VPN đồng thời của NordVPN giúp tiết kiệm mọi chi phí liên quan đến trực tuyến Bảo vệ. NordVPN cũng hỗ trợ Onion qua VPN, nơi người dùng có thể tích hợp dịch vụ Tor VPN để đảm bảo họ có được trải nghiệm duyệt web ẩn danh thực sự. Dịch vụ này cũng cung cấp một công tắc tiêu diệt tự động và ngăn chặn rò rỉ DNS. Với bản dùng thử miễn phí 3 ngày được cung cấp, nó đã thắng mất nhiều thời gian để quyết định liệu nó có phải là dịch vụ phù hợp với bạn hay không. Hãy tiếp tục và thử nó.

4. CyberGhost

CyberGhost VPN là một dịch vụ đáng tin cậy khác mà có trụ sở tại Rumani. Đất nước này có một lượng tự do trực tuyến đáng kể, vì vậy người dùng không nên lo lắng về việc dữ liệu của họ bị ghi lại, hoặc trình duyệt của họ bị hạn chế dưới bất kỳ hình thức nào. Dịch vụ này đặc biệt được biết đến với các biện pháp bảo mật được áp dụng đặc biệt đối với người dùng liên tục kết nối với mạng Wi-Fi công cộng. CyberGhost VPN hỗ trợ chia sẻ tệp thông qua chuyển tập tin ngang hàng, do đó, bạn không nên có bất kỳ vấn đề nào khi tải torrent hoặc tải xuống các tệp khối lượng lớn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của họ cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ khi nào bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào vì họ có thể liên hệ qua tính năng trò chuyện trực tiếp của họ. Dịch vụ này cung cấp một ứng dụng VPN dễ sử dụng, tương thích trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm iOS, Android, Mac OS và Linux. Dịch vụ này kết hợp tốt với Kodi, vì vậy người dùng không nên gặp bất kỳ vấn đề nào khi ghép nối nó với phần mềm truyền thông. Để xem liệu CyberGhost có thực hiện theo tiêu chuẩn của bạn hay không, bạn có thể muốn nhận bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ và tự mình kiểm tra dịch vụ.

Lời khuyên

Có rất nhiều VPN miễn phí có sẵn và hầu hết chúng có thể được tìm thấy bằng cách thực hiện tìm kiếm trực tuyến đơn giản. Các dịch vụ này có thể rất hấp dẫn để đăng ký và chúng tôi biết rằng hầu hết người dùng muốn có thứ gì đó họ có thể nhận được miễn phí so với việc phải trả tiền cho nó. Chúng tôi muốn cung cấp một lời cảnh báo cho bất kỳ người dùng Internet nào nghĩ đến việc đăng ký với một nhà cung cấp miễn phí. Những dịch vụ miễn phí này được biết là chia sẻ dữ liệu người dùng cho bên thứ ba. Đây có lẽ là cách phần lớn trong số họ có thể duy trì dịch vụ miễn phí của họ. Chất lượng dịch vụ của họ cũng chắc chắn sẽ làm bạn thất vọng vì với hầu hết các nhà cung cấp, tốc độ thực sự quá thấp để làm bất cứ điều gì đáng kể. Các nhà cung cấp duy nhất bạn có thể tin tưởng là những nhà cung cấp miễn phí thời gian sử dụng dịch vụ của họ. Điều này là bình thường để bạn có thể thấy dịch vụ của họ so với người khác tốt như thế nào trước khi bạn đăng ký.

Kết luận về VPN ngoài khơi tốt nhất

Sử dụng VPN ngoài khơi đảm bảo rằng bạn không gặp rắc rối với nhiều mối lo ngại rằng các chính phủ trên toàn thế giới được biết đến về vấn đề bảo mật trực tuyến và dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn tránh xa mọi cơ quan chính phủ.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me