Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho IPV Biến

Có sự thay thế nào tốt hơn cho IPV Biến không? Các kết nối riêng tư, tự do trực tuyến và các dịch vụ tốt là các thành phần chính của nhà cung cấp dịch vụ VPN IPV Biến. Bạn có thể nói với nó một nhà cung cấp bảo mật từ tên của nó cho nó thể hiện chính xác những gì IPV Biến làm. VPN này làm cho địa chỉ IP thực của bạn biến mất để cả danh tính và hoạt động trực tuyến của bạn không bị lộ ra trước mắt công chúng. Dữ liệu của bạn an toàn với IPV Biến, và đó có lẽ là khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu nào. Kế hoạch định giá của họ là hợp lý, nó không phải là đắt nhất cũng không phải là rẻ nhất vì nó dường như lơ lửng ở giữa thị trường với mô hình định giá của họ. IPV Biến không thiếu các tính năng được coi là một nhu cầu rất lớn. Chúng bao gồm tất cả các điều cơ bản, bảo mật, chức năng và ẩn danh.


Tuy nhiên, nhà cung cấp vẫn không tấn công nhiều người như một dịch vụ VPN có đầu óc. Như đã đề cập trong bài đánh giá IPV Biến mà chúng tôi đã công bố, thực tế là nó có trụ sở tại Mỹ có thể hơi đáng lo ngại, bất kể thông báo chính sách nhật ký bằng không của họ là gì. Do vị trí của họ, các phương thức mã hóa mà họ sử dụng giống như các phương thức được sử dụng bởi quân đội Hoa Kỳ và chuyển đổi máy chủ là không giới hạn để bảo vệ tối đa. Nếu bạn không muốn tin vào điều đó, bạn có thể hỏi NBC News, Mashable, TechRadar, CNN và Lifehacker, người tự hào giới thiệu IPV Biến. Theo Tom Hướng dẫn, thì IPV Biến là dịch vụ VPN hoàn chỉnh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Với điều đó đã được nói, hãy cùng tìm hiểu xem IPV Biến tốt như thế nào và các nhà cung cấp dịch vụ nào đủ điều kiện thay thế.

Lựa chọn thay thế IPV Biến

Lựa chọn thay thế IPV Biến

Các lựa chọn thay thế VPN IPV Biến tốt nhất được tóm tắt

Chúng tôi đã tiến hành nhiều thử nghiệm khác nhau để tìm ra giải pháp thay thế tốt nhất cho IPV Biến. Đây là kết quả:

 1. ExpressVPN
 2. BulletVPN
 3. NordVPN
 4. VyprVPN
 5. Máy hủy

Tại sao phải tìm IPV Biến thay thế?

Công ty đã xây dựng được một cơ sở khách hàng trung thành trong suốt 15 năm kinh nghiệm, nhưng điều đó đã khiến mọi người không thể tìm kiếm các lựa chọn thay thế khác. Không có thời gian dùng thử miễn phí dài và chỉ có bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày không phải là điều hấp dẫn. Giới hạn thời gian là hạn chế và chỉ là không đủ thời gian để mọi người quyết định. Không có trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại có sẵn cho dịch vụ khách hàng, điều này có thể gây nản lòng cho những người đăng ký lần đầu. Mặc dù phạm vi giá của chúng là khá nhiều chấp nhận được, nó vẫn đắt hơn các đối thủ khác. Dưới đây là những lý do khiến khách hàng tìm kiếm các lựa chọn thay thế IPV Biến:

 • Đắt: 11,99 đô la một tháng là đắt so với các dịch vụ cơ bản mà IPV Biến cung cấp.
 • Giao diện không hấp dẫn: Ứng dụng này không giống như phối màu xanh lá cây và đen..
 • Không nhanh: Bất chấp những gì họ quảng cáo trên trang web của họ, theo nhiều người dùng, IPV Biến không phải là VPN nhanh nhất thế giới..
 • Người mới bắt đầu không thân thiện: Thiết kế phần mềm có thể hơi khó đối với những người mới vẫn chưa biết cách tìm hiểu về VPN.
 • Netflix bị chặn:  Máy chủ IPV Biến không thể bỏ chặn Netflix.

Giải pháp thay thế IPV Biến miễn phí

VPN miễn phí không bao giờ là một lựa chọn. Thông thường, khi có thứ gì đó miễn phí, chúng ta có thể giúp đỡ nhưng không biết nên bắt cái gì? Điều khó hiểu ở đây là chúng không đáng tin cậy và không an toàn. Ngay cả với sự tồn tại của các nhà cung cấp dịch vụ VPN miễn phí hợp pháp, thiết bị của bạn có thể sẽ tải xuống vi-rút hoặc bạn có thể phải chịu dữ liệu của mình trước các cuộc tấn công độc hại. Không có lý do tại sao bạn nên đi theo con đường đó khi bạn có thể trả giá rẻ cho một nhà cung cấp dịch vụ sẽ coi trọng sự tin tưởng mà bạn đặt vào họ. Dưới đây, một danh sách một số VPN miễn phí bạn nên tránh xa.

 • Spotflux
 • Hola
 • TigerVPN
 • Hotspot Shield

Tại sao VPN miễn phí không an toàn?

Bạn sẽ thỏa hiệp quyền riêng tư của mình và khiến dữ liệu của bạn gặp rủi ro. Hãy nhớ rằng lý do duy nhất chúng tôi tìm kiếm VPN là để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật, cả hai đều không được VPN miễn phí giữ lại. Để biết thêm chi tiết về lý do tại sao bạn không nên sử dụng VPN trong mọi trường hợp, hãy sử dụng VPN miễn phí, hãy tiếp tục đọc.

 • Họ có thể bán băng thông của bạn cho các nhà quảng cáo bên thứ ba.
 • Họ không mã hóa dữ liệu của bạn, điều đó có nghĩa là bạn không an toàn khi trực tuyến.
 • Hầu hết các VPN miễn phí rất chậm do lưu lượng truy cập cao.
 • VPN miễn phí lưu trữ nhật ký lưu lượng truy cập và hoạt động trực tuyến của bạn.
 • Họ đưa bạn đến các trang web có khả năng độc hại mà không có sự cho phép của bạn.
 • Một số ứng dụng VPN miễn phí đã ẩn phần mềm độc hại có thể đánh cắp dữ liệu của bạn bằng cách gửi email spam, đánh cắp chi tiết thẻ tín dụng của bạn, khiến thiết bị của bạn không thể truy cập hoặc hack vào tài khoản trực tuyến của bạn.
 • Họ đẩy quảng cáo lên các trang web bạn truy cập.

Cá nhân chúng tôi khuyên bạn nên trả tiền cho Dịch vụ VPN và từ bỏ ý tưởng nhận dịch vụ miễn phí. Điều tốt nhất bạn có thể làm là nghiên cứu nhiều dịch vụ VPN cho đến khi bạn tìm thấy dịch vụ mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Nếu bạn bắt gặp IPV Biến, và bạn không biết gì về nó, bạn luôn có thể kiểm tra các lựa chọn thay thế của nó.

Giải pháp thay thế IPV Biến tốt nhất

ExpressVPN

ExpressVPN đắt hơn IPV Biến với mức giá 12,9 đô la mỗi tháng nhưng với lý do chính đáng. Một loạt các tính năng được cung cấp có nghĩa là dịch vụ dành riêng cho tất cả mọi người. Mặc dù ExpressVPN không cung cấp bản dùng thử miễn phí, nhưng họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Có rất nhiều người yêu thích ExpressVPN, nhưng giao diện người dùng trực quan của họ là tính năng tốt nhất của họ. Dịch vụ có thể được sử dụng đồng thời trên tối đa năm thiết bị, trái ngược với IPV Biến, người đã nhân đôi số lượng của mình lên 10 kết nối VPN đồng thời. Với ExpressVPN, không có dịch vụ nào quá lớn để bỏ chặn, kể cả Netflix. vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế cho IPV Biến vì không vượt qua Netflix, hãy đăng ký ExpressVPN. Bạn cũng nhận được băng thông không giới hạn, tốc độ không giới hạn và chuyển đổi máy chủ không giới hạn. Để tìm hiểu thêm về tất cả các tính năng mà ExpressVPN cung cấp, hãy đảm bảo xem qua Exem xét xpressVPN.

Chúng tôi trước đây đã xuất bản một ExpressVPN vs IPV Biến so sánh trong trường hợp bạn muốn hiểu rõ hơn về hai hình vuông này với nhau.

BulletVPN

Họ cho phép tối đa 5 kết nối đồng thời – ít hơn so với những gì IPV Biến cung cấp – nhưng họ cung cấp dịch vụ DNS thông minh miễn phí với đăng ký của họ. BulletVPN chi phí 10,9 đô la mỗi tháng mà không có sự khác biệt nào. Giống như ExpressVPN, họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, trái ngược với bản dùng thử 7 ngày của IPV Biến. Họ có một tính năng trên trang web của họ dành riêng cho khả năng bỏ chặn Netflix. Hãy xem ngay Netflix của Mỹ tại Anh, Úc, Canada hoặc bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Điều này chứng tỏ mức độ lớn của một thỏa thuận bỏ chặn Netflix đối với mọi người. Họ cung cấp tốc độ nhanh và máy chủ lưu trữ ở các quốc gia cấp 1, đó là lý do tại sao bạn giành được kinh nghiệm mất tốc độ với các kết nối của mình. Cuối cùng, và quan trọng nhất, họ có một thiết lập dễ dàng và giao diện người dùng đơn giản. Đọc của chúng tôi Đánh giá BulletVPN để tìm hiểu thêm về mọi thứ mà nhà cung cấp dịch vụ VPN này cung cấp.

NordVPN

NordVPN chắc chắn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phổ biến nhất vì không cần nỗ lực hoặc nền tảng công nghệ để tải xuống và sử dụng. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho bạn không có lý do gì để không thử NordVPN. Họ có mọi thứ để cung cấp. Họ nhanh chóng, siêu an toàn với nhiều máy chủ trên toàn thế giới. IPV Biến là an toàn, nhưng không thể cạnh tranh với NordVPN VPN mã hóa và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. NordVPN cũng là một trong số ít VPN thành công trong khối VPN Netflix. Với tất cả các tính năng đáng kinh ngạc mà nhà cung cấp dịch vụ VPN này cung cấp, người ta có thể nói rằng 11,99 đô la một tháng là quá nhiều. Chúng tôi đã bao gồm tất cả các ưu và nhược điểm của NordVPN Đánh giá NordVPN.

VyprVPN 

VyprVPN là nhanh chóng và tỏa sáng trong khả năng sử dụng của nó. Đây là một nhà cung cấp VPN tuyệt vời cung cấp cho khách hàng nhiều máy chủ, tính năng bảo mật tuyệt vời, khả năng tương thích Netflix và dịch vụ khách hàng đáng tin cậy. Tuy nhiên, chính sách đăng nhập của họ là một chút nghi vấn. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến quyền riêng tư và torrent, VyprVPN không dành cho bạn. Với VyprVPN Premium, bạn có được 5 kết nối đồng thời (cũng như có quyền truy cập vào các lợi ích khác như Chameleon, giao thức độc quyền của chúng tôi). Gói cơ bản của họ có giá $ 5,00 một tháng mà không có chính sách hoàn trả. Nếu nó làm cho bất kỳ sự khác biệt, họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 3 ngày. Một phân tích chuyên sâu về VyprVPN có thể được tìm thấy trong bài đánh giá này.

Máy hủy

Mặc du Máy hủy không phải là nhà cung cấp dịch vụ VPN, nó thực hiện thông qua các phương thức khác nhau một số chức năng VPN VPN. Nó có một proxy DNS thông minh có thể vượt qua các giới hạn địa lý bao gồm cả các giới hạn của Netflix USA. Unlocator chỉ chuyển hướng một chút dữ liệu định vị địa lý của bạn thông qua các máy chủ chuyên dụng của họ, vì vậy điều đó có nghĩa là không phải tất cả dữ liệu của bạn đều được mã hóa. Proxy DNS thông minh không che giấu IP của bạn hoặc che giấu danh tính của bạn, nhưng thực tế là nó mang lại tốc độ nhanh hơn khi phát trực tuyến nội dung âm thanh và video để bù đắp cho điều đó. Thuê bao hàng tháng của Unlocator có giá 4,9 đô la và tất nhiên, với nhiều nhà cung cấp, bạn đăng ký càng lâu, giá càng thấp. Để biết thêm thông tin về proxy DNS thông minh này, hãy kiểm tra Đánh giá của người quản lý.

Giải pháp thay thế IPV Biến tốt nhất

Đối với những người bạn muốn lướt web mà không phải lo lắng về tin tặc hoặc kẻ xâm nhập, họ nên cân nhắc rất kỹ về IPV Biến. Mặc dù nó thiếu các tính năng ưa thích mang lại sự ngang bằng với các đối thủ cạnh tranh, nhưng chi phí và dịch vụ của nó bù đắp cho những thiếu sót của nó. Nếu bảo mật là ưu tiên hàng đầu của bạn, thì don thậm chí còn nghĩ hai lần về việc đăng ký dịch vụ IPV Biến. Tuy nhiên, tốc độ nhanh và các tính năng độc đáo không chỉ là yếu tố mạnh nhất của chúng. Tóm lại, IPVansih có uy tín, uy tín trong ngành và sẽ cung cấp cho bạn sự bảo mật mà bạn yêu cầu. Bạn có nghĩ rằng có một nhu cầu thay thế IPV Biến không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, nhà cung cấp dịch vụ VPN nào thay thế tốt nhất cho IPV Biến.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map