Bộ định tuyến VPN và dịch vụ VPN bán chạy nhất

Các bộ định tuyến tốt nhất cho VPN là gì? Cài đặt VPN trên thiết bị PC, Mac, Android hoặc iOS của bạn sẽ đảm bảo lưu lượng truy cập Internet của bạn bao gồm mọi giao dịch bạn có thể thực hiện trực tuyến. Tuy nhiên, mọi thiết bị khác bạn kết nối với mạng WiFi tại nhà vẫn không được bảo vệ. Để khắc phục điều này và bảo vệ các thiết bị được kết nối Internet của bạn khỏi các mối nguy tiềm ẩn trực tuyến, cách tốt nhất là thiết lập VPN trên bộ định tuyến của bạn. Các bộ định tuyến VPN bán chạy nhất bạn có thể chuyển sang là gì? Hãy xem danh sách các bộ định tuyến VPN tốt nhất dưới đây để tìm hiểu.


Bộ định tuyến VPN và dịch vụ VPN tốt nhất

Bộ định tuyến VPN và dịch vụ VPN bán chạy nhất

Bộ định tuyến là gì?

Một bộ định tuyến về cơ bản là thiết bị phân phối kết nối Internet mà nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn cung cấp cho bạn cho tất cả các thiết bị của bạn ở nhà. Bạn có thể kết nối máy tính của mình với bộ định tuyến bằng cáp Ethernet (kết nối có dây) hoặc bạn có thể kết nối với bộ định tuyến bằng WiFi (Kết nối không dây).

Bộ định tuyến VPN có đáng không?

Câu trả lời cho mối quan tâm an toàn trực tuyến của bạn là Mạng riêng ảo (VPN). Đây là một dịch vụ trực tuyến sử dụng một phần mềm để bảo mật kết nối internet của bạn và mã hóa mạng của bạn. Mọi người nên sử dụng VPN một cách lý tưởng khi kết nối Internet. Cho dù bạn tưởng tượng mạng của mình an toàn đến mức nào, bạn không bao giờ có thể chắc chắn làm thế nào hoặc khi nào kẻ tấn công tìm cách xâm nhập vào mạng WiFi của bạn.

Không chỉ vậy. Sử dụng bộ định tuyến VPN cho phép bạn bỏ qua các hạn chế khu vực được áp dụng đối với các trang web phát trực tuyến trên toàn thế giới. Bạn có thể bỏ chặn các kênh như American Netflix, Hulu, HBO GO, Sky hoặc BBC iPlayer trên PS4, Xbox, Apple TV, Roku, Chromecast hoặc bất kỳ thiết bị nào khác không hỗ trợ VPN. Tất cả bạn phải làm là sử dụng bộ định tuyến VPN và kết nối các thiết bị đó với nó.

Về bản chất, bộ định tuyến VPN có các lợi ích sau.

 • Nó cho phép bạn ẩn địa chỉ IP của bạn trong khi duyệt web. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống ẩn danh các tệp, phát trực tuyến phim hoặc truy cập các trang web.
 • Tất cả lưu lượng truy cập Internet của bạn sẽ được mã hóa an toàn. Không còn nghe lén từ ISP, cơ quan chính phủ hoặc tin tặc của bạn.
 • Sử dụng VPN cho phép bạn bỏ qua các hạn chế về địa lý và truy cập các trang web và ứng dụng thường không có sẵn trong khu vực của bạn.
 • Trong trường hợp bạn sống ở Hoa Kỳ hoặc Canada, VPN cho phép bạn bỏ qua việc mất điện áp đặt cho MLB, NHL, NFL, NBA và thậm chí MLS.

Dịch vụ VPN tốt nhất cho bộ định tuyến

Có hàng trăm dịch vụ VPN khác nhau ngoài kia. Điều này một mình làm cho việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ VPN phù hợp là một nhiệm vụ khó khăn. Chúng tôi đã xem xét rất nhiều dịch vụ VPN theo thời gian và một số trong số chúng chỉ hoạt động tốt hơn trên các bộ định tuyến so với các dịch vụ khác. Dưới đây là các dịch vụ VPN tốt nhất bạn có thể cài đặt trên các bộ định tuyến kể từ năm 2017.

Bộ định tuyến VPN là gì?

Một thiết bị đã được cấu hình để kết nối với dịch vụ VPN được gọi là bộ định tuyến VPN. Ngày nay, hầu hết các bộ định tuyến đều có máy khách VPN được tích hợp trong thiết bị, thường có thể được cấu hình thông qua trang quản trị bộ định tuyến. Một số bộ định tuyến đi kèm với VPN được định cấu hình sẵn trên chúng trong khi các bộ định tuyến khác yêu cầu bạn phải cài đặt thủ công VPN trên chúng. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ cần phải đăng ký với nhà cung cấp VPN trước. Nếu không, bạn sẽ không thể thiết lập kết nối VPN trên bộ định tuyến của mình. BulletVPN và ExpressVPN đều là những ví dụ điển hình về dịch vụ VPN mà bạn có thể sử dụng trên bộ định tuyến của mình.

Trong trường hợp bạn muốn cài đặt VPN trên bộ định tuyến của mình, hãy xem hướng dẫn hữu ích này.

Ưu điểm của bộ định tuyến VPN là gì?

Thị trường VPN đã bùng nổ, với hàng trăm dịch vụ khác nhau cung cấp một loạt các tính năng. Với rất nhiều lựa chọn có sẵn, thật khó khăn và bối rối để biết điều gì là tốt nhất cho nhu cầu của bạn, đó là tình huống ngược lại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Mỹ đã bị tàn phá bởi luật ACA đã làm suy yếu sự lựa chọn và đây là lý do tại sao giá rất cao nhưng hãy quay lại theo dõi.

Có một số lợi thế của bộ định tuyến VPN. Một số trong số này là:

 • Mọi thiết bị được kết nối với bộ định tuyến đều được bảo vệ bởi dịch vụ VPN. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối nhiều thiết bị với bộ định tuyến để bảo vệ tất cả chúng bằng VPN.
 • Nếu bạn sở hữu các thiết bị như TV thông minh và máy chơi game như PlayStation, bạn cũng có thể bảo vệ chúng bằng VPN thông qua bộ định tuyến. Vì các tiện ích này không thể tự chạy VPN, bộ định tuyến rất hữu ích trong vấn đề này.
 • Một bộ định tuyến loại bỏ nhu cầu bật hoặc tắt dịch vụ VPN mỗi khi bạn sử dụng internet. Vì bộ định tuyến được cấu hình cho VPN, bạn sẽ luôn được bảo vệ mỗi khi kết nối qua bộ định tuyến. Đây là một tính năng tiết kiệm thời gian của bộ định tuyến.

Có một nhược điểm nhỏ đối với rất nhiều bộ định tuyến và đó là tốc độ chậm khi mã hóa và giải mã dữ liệu thông qua dịch vụ VPN. Vì lý do này, một bộ định tuyến hiệu suất cao phải được chọn để có tốc độ tốt nhất cho dù dữ liệu nặng đến mức nào.

Các bộ định tuyến VPN tốt nhất là gì?

Ngay cả khi bạn không thường xuyên sử dụng WiFi mở, VPN vẫn là một công cụ quan trọng để giữ an toàn trực tuyến. Khi công nghệ tiến bộ và tin tặc trở nên thông minh hơn, VPN sẽ là một công cụ bắt buộc để kết nối an toàn.

Dưới đây là năm bộ định tuyến VPN bán chạy nhất phù hợp với mọi nhu cầu:

Bộ định tuyến ExpressVPN

Đây là bộ điều khiển xuống bộ định tuyến VPN mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Với CPU lõi kép 1,8 GHz, RAM 512 MB và Flash 256 MB, đây là bộ định tuyến toàn diện tốt nhất cho nhu cầu VPN của bạn. Chương trình cơ sở OpenWRT giúp thiết lập bộ định tuyến dễ dàng. ExpressVPN cung cấp các tính năng như chia đường hầm, bảo vệ DNS và tường lửa tích hợp.

Linksys WRT1900ACS DD-WRT

Bộ định tuyến sẵn sàng mã nguồn mở này đi kèm với bộ xử lý ARM lõi kép 1.6 Ghz, làm cho nó nhanh và hiệu quả. Bạn có thể flash nó với DD-WRT tùy chỉnh được thiết kế để sử dụng hầu hết các tính năng của nó hoặc bạn có thể có được một phiên bản được flash trước. Dù bằng cách nào, bộ định tuyến Linksys thông minh và mạnh mẽ và phục vụ tất cả các nhu cầu VPN của bạn.

Asus RT-AC56U DD-WRT

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ định tuyến ngân sách, thì Asus RT-AC56U DD-WRT sẽ là lựa chọn của bạn. Nó có giá hợp lý nhưng đóng gói đủ hiệu suất để phục vụ tất cả các nhu cầu VPN của bạn mà không bị chậm lại. Bộ định tuyến linh hoạt và chức năng này có bộ xử lý ARM 800 MHz, RAM 256 MB và Flash 128 MB.

Hệ điều hành Nightgawk R7000 Sabai

Với phần mềm nguồn mở từ HĐH Sabai, Netgear Nighthawk có thể không khớp với các bộ định tuyến trên, nhưng vẫn đủ khả năng để xử lý các kết nối VPN của bạn một cách dễ dàng. Máy được trang bị bộ xử lý lõi kép 1 GHz, RAM 256 MB, Flash 128 MB và 3 ăng ten ngoài. Sabai cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

PandaPow WiFi

Một bộ định tuyến du lịch tiện dụng, PandaPow WiFi là một trong những hộp VPN nhỏ hơn, rẻ tiền đã trở nên có sẵn gần đây. Đủ nhỏ để nhét vào túi của bạn, bộ định tuyến này có khả năng phân chia đường hầm, bảo vệ IPV4 và WebRTC và đủ mạnh cho các tác vụ nhỏ như gửi email và xem Netflix. Nó đi kèm với bộ xử lý 400 MHz, RAM 64 MB và có tốc độ truyền 150 Mbps.

Bộ định tuyến tốt nhất cho VPN – Kết thúc

Bộ định tuyến VPN giúp bạn an toàn khi trực tuyến và cho phép bạn kết nối một số thiết bị với nó, bao gồm cả những thiết bị chạy phần mềm VPN của riêng chúng. Vì vậy, đầu tư một lần vào bộ định tuyến có nghĩa là tất cả các thiết bị của bạn có thể được hưởng lợi từ nó. Đó là một trong những lý do sâu sắc để mang về một bộ định tuyến VPN ngày hôm nay.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map