Đánh giá VPN tốt nhất cho Linux – 2020

Cái gì VPN tốt nhất cho Linux vào năm 2020? Bất kể nền tảng và hệ điều hành bạn sử dụng để truy cập web, điều quan trọng là bạn phải bật công tắc để bảo mật bổ sung và các biện pháp cho ẩn danh trực tuyến. Điều này có thể áp dụng cho những người sử dụng phần mềm và hệ điều hành nguồn mở như Linux. Linux thường an toàn hơn nhiều so với các đối thủ thương mại bao gồm cả Windows. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa, nếu bạn là người dùng Linux, bạn không cần bất kỳ biện pháp bảo mật nào. Người dùng Linux cũng nên sử dụng VPN để ẩn danh trực tuyến, mã hóa dữ liệu và lợi ích của đồng minh. Vì vậy, đây là của chúng tôi đánh giá Linux VPN tốt nhất cho Ubuntu, Fedora, OpenSUSE, và cây bạc hà.


Đánh giá Linux VPN tốt nhất 2020

Đánh giá Linux VPN tốt nhất 2020

Chọn VPN phù hợp cho Linux

Chọn đúng dịch vụ VPN cho Linux có thể khó khăn vì có rất nhiều tùy chọn giống như chọn bánh hamburger ngon nhất ở Mỹ, làm sao có thể như vậy? Hầu hết các dịch vụ VPN định hướng Linux chạy trên một dự án phần mềm nguồn mở nổi tiếng có tên OpenVPN. Nó thực sự an toàn và cung cấp nhiều tính năng. Bạn có thể tìm thấy Linux VPN chạy trên các bản phân phối như Ubuntu và các bản khác. Dưới đây là một số VPN rất phù hợp với Linux.

Đánh giá VPN Linux tốt nhất

Dưới đây, tôi đã đánh giá đầy đủ các VPN tốt nhất cho Linux:

ExpressVPN

ExpressVPN - VPN tốt nhất cho năm 2020

ExpressVPN – VPN tốt nhất cho năm 2020

Nó được ưa thích bởi hàng ngàn người dùng Linux nhờ tính tương thích và ổn định của nó. Các máy chủ bao gồm hơn 100 quốc gia. Bạn cũng có thể chuyển đổi điểm cuối VPN trong đó trừ đi tai ương. Mặc dù các hướng dẫn dành cho Ubuntu, bạn có thể dễ dàng cài đặt nó trên nhiều phiên bản Linux phổ biến. Hạn chế là giao diện dòng lệnh thay vì GUI trên màn hình trơn. Nó cũng đi kèm với một tháng đảm bảo hoàn lại tiền dài. Nó cũng tương thích với Fedora, các bản phân phối Debian. Giờ đây, bạn có thể sử dụng 3 thiết bị cùng lúc với nó và hỗ trợ cho Netflix đã được thêm vào, điều này giúp thỏa thuận rất nhiều.

NordVPN

NordVPN - Đánh giá VPN hàng đầu năm 2020

NordVPN – Đánh giá 5 VPN hàng đầu năm 2020

Nó cũng là một giải pháp tốt cho người dùng Linux dùng thử VPN. Dịch vụ này cũng dựa trên OpenVPN và hướng dẫn là tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Dịch vụ này khá nhẹ trên ví nếu bạn đăng ký thuê bao một năm với mức lương 5,75 đô la mỗi tháng. Có tiền bảo đảm quá. Bạn có thể kết nối 6 thiết bị với máy chủ của họ cùng một lúc. Họ sử dụng giao thức AES 256 bit để mã hóa dữ liệu. Nó cũng chạy trên các phiên bản Debian và Fedora của Linux.

IPV Biến

IPV Biến - Đánh giá VPN hàng đầu năm 2020

IPV Biến – Đánh giá VPN hàng đầu năm 2020

Đây là một ứng dụng VPN Linux xứng đáng khác có thể thử. Hướng dẫn thiết lập là tuyệt vời với ảnh chụp màn hình và quá trình thiết lập rất đơn giản. Chi phí trọn gói cao hơn hầu hết các đối thủ ở mức 6,49 đô la một tháng. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ biện minh cho chi phí cao hơn cuối cùng.

VyprVPN

VyprVPN - Cách khắc phục lỗi proxy Netflix 2020
Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Điều này lý tưởng cho người dùng VPN nặng sử dụng Linux trên máy tính của họ. Nếu bạn cần truy cập nội dung bị giới hạn địa lý thường xuyên và tải xuống nhiều nội dung, đây là giải pháp phù hợp với bạn. Họ cung cấp 700 máy chủ tại hơn 50 quốc gia và điều này đủ tốt cho hầu hết người dùng VPN. VyprVPN cũng nổi tiếng về tốc độ và sự ổn định.

VPN Linux tốt nhất – Các lựa chọn thay thế khác

Tất nhiên, có một vài dịch vụ Linux VPN khác mà bạn có thể dùng thử. HideMyAss là một ví dụ và nó chạy trên các phiên bản Linux, OpenSUSE và Ubuntu của Linux. Nó nhắm nhiều hơn vào người dùng Linux đam mê. BulletVPN là một dịch vụ VPN Linux khác đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền có hiệu lực trong 30 ngày. Máy chủ chỉ khả dụng cho 22 quốc gia, nhưng bạn có tốc độ nhanh hơn. Bạn nhận được ba kết nối đồng thời trên đó và nó có giá phải chăng.

Người dùng Linux nên tránh

Mọi người sử dụng Linux, chủ yếu để xây dựng và hoạt động bảo mật. Vì vậy, sẽ không có nghĩa khi bạn chọn VPN kém bảo mật hơn cho PC chạy Linux! Ẩn của nó là một VPN miễn phí chỉ hỗ trợ kết nối PPTP. Ngày nay, kết nối PPTP được coi là kém an toàn. SecurityKISS là một dịch vụ khác mà bạn không nên sử dụng, ít nhất là phiên bản miễn phí vì nó giữ nhật ký người dùng.

Linux VPN tốt nhất – Điểm chính

Vì vậy, bạn có thể tìm thấy một vài VPN Linux cung cấp giá trị nổi bật cho tiền của bạn và trên hết là dịch vụ và bảo mật tốt. Lý tưởng nhất, người dùng Linux VPN tập trung nhiều vào các khía cạnh bảo mật hơn là miễn phí. Bạn nên chọn một dịch vụ có hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ, có danh sách tính năng vững chắc và tương thích với phiên bản Linux bạn sử dụng. Hầu hết các dịch vụ VPN Linux đều đi kèm với chính sách hoàn lại tiền mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra xem sản phẩm của họ có đáp ứng mong đợi của bạn hay không.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me