Đánh giá VPN tốt nhất cho Hulu 2020

Cái gì VPN tốt nhất sử dụng để bỏ chặn Hulu bên ngoài Hoa Kỳ? Với số lượng lớn các nhà cung cấp VPN ngoài kia, có thể khó tìm thấy VPN hàng đầu để xem Hulu ở Anh, Úc, Canada, hoặc ở nơi khác ở nước ngoài. Để cứu bạn khỏi những rắc rối và thất vọng, tôi đã thử nghiệm nhiều dịch vụ VPN khác nhau. Đọc phần tiếp sau đây ‘VPN Hulu tốt nhất 2020‘ ôn tập.


VPN Hulu tốt nhất

VPN Hulu tốt nhất

Đánh giá VPN tốt nhất cho Hulu 2020 – Nội dung

 • Tổng quat
 • Lỗi vị trí địa lý
 • VPN với Hulu
 • VPN tốt nhất cho danh sách Hulu
  • ExpressVPN
  • NordVPN
  • BulletVPN
  • Lướt ván
 • Thay thế DNS thông minh
 • Phần kết luận

VPN tốt nhất cho Hulu – Tổng quan

Hãy cùng nhìn vào nhà cung cấp VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng để xem Hulu ở nước ngoài.

 1. ExpressVPN
 2. NordVPN
 3. BulletVPN
 4. Lướt sóng
 5. IPV Biến
 6. VyprVPN

Lỗi vị trí địa lý

Tôi rất tiếc, hiện tại thư viện video của chúng tôi chỉ có thể được phát trực tuyến tại Hoa Kỳ.

Dựa trên địa chỉ IP của bạn, chúng tôi nhận thấy bạn đang cố gắng truy cập Hulu thông qua một công cụ proxy ẩn danh. Hulu hiện không có sẵn ở Mỹ. Nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn sẽ cần vô hiệu hóa trình ẩn danh của mình để truy cập video trên Hulu.

Có hai trường hợp bạn có thể nhận được một Lỗi vị trí Hulu.

 • Đang cố gắng truy cập Hulu bên ngoài Hoa Kỳ mà không cần VPN.
 • Cố gắng bỏ chặn Hulu bằng dịch vụ VPN không còn hoạt động với Hulu.

VPN với Hulu

Khi nói đến VPN, rẻ hơn hiếm khi tốt hơn. Ví dụ: có nhiều VPN miễn phí hứa hẹn sẽ bỏ qua các hạn chế về địa lý. Tuy nhiên, không ai trong số họ làm việc với Hulu. Ngay cả với các nhà cung cấp VPN cao cấp, bạn cũng không nhận được những gì bạn phải trả. Trong số tất cả các VPN tôi đã thử nghiệm, ExpressVPN làm việc tốt nhất với Hulu.

 • ExpressVPN cung cấp cho người dùng phần mềm dễ sử dụng cho Windows, Mac, iOS, Android và Linux. Bạn có thể thiết lập kết nối VPN của mình trong vài phút.
 • Bỏ chặn Phim truyền hình Mỹ cũng có thể với ExpressVPN.
 • Đồng hồ, hỗ trợ có nghĩa là luôn có người mà bạn có thể hướng đến, trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào.
 • ExpressVPN cho phép bạn chạy tới 5 kết nối VPN đồng thời cũng.

Sự thật ExpressVPN có chính sách hoàn trả được đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày có nghĩa là bạn có thể đăng ký an toàn với kiến ​​thức mà bạn đang chấp nhận rủi ro bằng không. Đây là các nhà cung cấp VPN hàng đầu khác bạn có thể sử dụng để xem Hulu bên ngoài Hoa Kỳ.

VPN tốt nhất cho danh sách Hulu

VPN là công cụ an toàn và đáng tin cậy nhất để bỏ chặn nội dung ở nước ngoài. Tuy nhiên, với nhiều dịch vụ phát trực tuyến tạo ra các khối khó khăn hơn đối với VPN, nhiều VPN không thể đáp ứng mong đợi. Không phải tất cả các VPN đều được tạo ra như nhau, và điều đó hiển nhiên khi VPN không thể bỏ chặn Hulu ở nước ngoài. Để tiết kiệm cho bạn những rắc rối khi cam kết với VPN không đáng tin cậy, chúng tôi đã lập danh sách các VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng với Hulu.

ExpressVPN

ExpressVPN là một lựa chọn vững chắc để truy cập Hulu từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Sức mạnh lớn nhất của nó là tốc độ. Trên thực tế, ExpressVPN là một trong những nhà cung cấp nhanh nhất trên thị trường. Nó rất hoàn hảo để truyền phát HD mượt mà và không bị lag hay đệm. Bên cạnh các kết nối siêu nhanh, bạn nhận được hơn 100 máy chủ Hoa Kỳ, bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và phân chia đường hầm để chọn lưu lượng truy cập được mã hóa của bạn. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong khi cố gắng kết nối với Hulu, tất cả những gì bạn phải làm là liên hệ với dịch vụ khách hàng trò chuyện trực tiếp 24/7 của ExpressVPN. Họ sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các máy chủ cập nhật mà bạn có thể sử dụng để truy cập nó. Đọc bài đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi ở đây.

NordVPN

NordVPNGiải pháp của khối đối với khối Hulu, hiện có hàng ngàn máy chủ. Chỉ riêng với gần 1.880 máy chủ ở Hoa Kỳ, bạn đã đảm bảo đạt được tốc độ cao mà bạn cần. Các máy chủ mới liên tục được thêm vào mạng. Các tính năng quan trọng khác bao gồm hỗ trợ khách hàng siêu nhạy 24/7, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, 6 kết nối đồng thời và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Tất cả điều này và hơn thế nữa làm cho NordVPN trở thành một trong những VPN phổ biến nhất trên thị trường. Tốc độ của NordVPN là một số tốc độ nhanh nhất trong số các VPN. Hầu hết các nhà cung cấp có thể thậm chí so sánh với mạng máy chủ lớn của họ. Đọc đầy đủ ôn tập đây.

BulletVPN

BulletVPN là một công ty có trụ sở tại Estonia cung cấp dịch vụ VPN thông qua một mạng lưới máy chủ tương đối nhỏ. Các tính năng bán hàng nổi bật nhất của nó là tốc độ và bảo mật. BulletVPN ít tập trung vào những thứ như phát trực tuyến nhưng vẫn cung cấp khả năng bỏ chặn tất cả các loại nội dung. BulletVPN rất dễ sử dụng và cung cấp dịch vụ thiết lập từ xa. Điều này làm cho nó một lựa chọn vững chắc cho người mới bắt đầu. Tìm hiểu thêm về đánh giá BulletVPN tại đây.

Lướt sóng

Lướt sóngCác tính năng bảo mật bắt đầu với các khái niệm cơ bản về VPN: các giao thức bảo mật (OpenVPN UDP và TCP, IKEv2), mã hóa AES-256 và khóa chuyển đổi để chặn truy cập internet và ngăn rò rỉ nhận dạng nếu kết nối không thành công. Điều này làm cho Surfshark trở thành một lựa chọn tuyệt vời về mặt bảo mật. Nhà cung cấp này là một VPN tốc độ và mạnh mẽ với một loạt các tính năng ấn tượng. Mặc dù nó có thể có một số vấn đề, nhưng với những mức giá này, Surfshark có thể đáng để thử. Tìm hiểu thêm về Surfshark trong đánh giá này.

Thay thế DNS thông minh

Proxy DNS thông minh, giống như VPN, cho phép bạn xóa khối địa lý và xem các kênh phát trực tuyến không có sẵn trong khu vực của bạn. Cũng như VPN, có cả dịch vụ proxy thông minh DNS tốt và xấu, tức là những dịch vụ thực sự cho phép bạn bỏ chặn Hulu bên ngoài Hoa Kỳ, và những người don don. Dưới đây là một số thông tin hữu ích mà bạn nên biết trong trường hợp bạn chọn sử dụng DNS thông minh.

 • DNS thông minh không mã hóa lưu lượng của bạn. ISP của bạn, trong số những người khác, vẫn có thể thấy những gì bạn đang làm trực tuyến.
 • Thiết lập DNS thông minh không thay đổi địa chỉ IP của bạn.
 • Một số ISP sử dụng proxy minh bạch. Nếu ISP của bạn đã triển khai các phương thức như vậy, Smart DNS không dành cho bạn.
 • DNS thông minh có thể được cấu hình trên tất cả các thiết bị phát trực tuyến của bạn. Xem Hulu trên PC, Mac, iPhone, iPad, Xbox, Amazon Fire TV, Apple TV, Roku, Android, Chromecast, PS3 và PS4.

Nếu bạn muốn dùng thử Smart DNS, hãy truy cập Máy hủy. Họ hỗ trợ bỏ chặn Hulu bên ngoài Hoa Kỳ và thậm chí có bản dùng thử 7 ngày hoàn toàn miễn phí.

Phần kết luận

Bất cứ nhà cung cấp VPN nào bạn chọn xem Hulu ở Anh, Canada, Úc hoặc bất cứ nơi nào khác ngoài Hoa Kỳ, luôn đảm bảo rằng họ có chính sách hoàn trả rõ ràng. ExpressVPNThời hạn hoàn tiền trong 30 ngày và thực tế chúng hoạt động như quảng cáo, hãy biến chúng thành lựa chọn hàng đầu của tôi khi nói đến dịch vụ VPN tốt nhất bỏ chặn Hulu ở nước ngoài.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map