Đánh giá IPV Biến 2020

IPV Biến là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm sự kết hợp giữa tốc độ, hiệu suất và bảo mật và quyền riêng tư hàng đầu. VPN có ích cho những người yêu thích torrent vì nó có chính sách ghi nhật ký hoàn toàn bằng không và bất cứ điều gì bạn truy cập trực tuyến đều có thể được liên kết lại với bạn – hoàn toàn tự do trực tuyến. Hơn nữa, IPV Biến được ưa thích rộng rãi, có lượng người dùng lớn và nó là VPN tốt nhất cho Kodi.


Đánh giá IPV Biến 2020

Đánh giá IPV Biến 2020

Với hơn 750 máy chủ tại hơn 60 quốc gia, IPV Biến được coi là một trong những nhà cung cấp giải pháp VPN được tìm kiếm nhiều nhất không chỉ ở Mỹ mà trên toàn thế giới. Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đặc biệt dành cho những khách hàng lần đầu tiên chuyển sang VPN. Trong bài đánh giá này, tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản chi tiết về các tính năng mà bạn nên mong đợi khi đăng ký với chúng, cũng như cách IPV Biến so sánh với các nhà cung cấp VPN nổi tiếng khác như ExpressVPN, NordVPN, HMA và VypVPN về các điều khoản về giá cả, chính sách hoàn trả, ứng dụng, vị trí máy chủ VPN và tốc độ. Chúng tôi sẽ bắt đầu Đánh giá IPV Biến này bằng một tổng quan nhanh về những gì nhà cung cấp dịch vụ VPN này cung cấp.

Thống kê nhanh

Đảm bảo lại tiền 7 ngày
Kết nối đồng thời được phép 10 thiết bị
Dịch vụ phát trực tuyến được hỗ trợ Kodi, ESPN, MLB TV, HBO, NBC Sports, TV sling, WWE Network, CBS Sports, Spotify, Crunchyroll
Không có chính sách nhật ký Đúng
Mã hóa AES cấp độ quân đội 246-bit
Tính năng đặc biệt Cho phép chuyển đổi, đường hầm phân tách và P2P BitTorrent
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ trực tiếp 24/7
Vị trí máy chủ Hơn 75 địa điểm máy chủ tại hơn 60 quốc gia
Số lượng máy chủ Hơn 1000 máy chủ
Chuyển mạch máy chủ Vô hạn
Thiết bị hỗ trợ Windows, Linux, Mac, iOS, iPhone, iPad, iPod, Android, Kindle Fire.
Thẩm quyền pháp lý VPN Hoa Kỳ

IPV Biến đi vào hoạt động năm 1999 và kể từ đó, nó đã hoạt động để trở thành một trong những VPN hàng đầu trong ngành. IPV Biến cũng là dịch vụ VPN VPN hàng đầu duy nhất được biết đến vì họ hoàn toàn sở hữu và kiểm soát mạng máy chủ của mình. Mặc dù có trụ sở tại Hoa Kỳ, VPN bù đắp cho điều này bằng cách duy trì chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Trong bài đánh giá này, chúng tôi hướng đến khám phá tất cả các yếu tố của VPN và giúp bạn quyết định xem IPV Biến có đáng để đăng ký không.

Gói giá